Xét nghiệm viêm gan ở đâu?

Viêm gan là bệnh lý về gan nguy hiểm có thể gây ra những biến chứng nguy hại như xơ gan hoặc ung thư gan nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vì vậy việc khám xét nghiệm tầm soát bệnh viêm gan có vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, mọi người cần chú ý lựa chọn xét nghiệm viêm gan ở đâu uy tín để có kết quả chính xác hỗ trợ điều trị hiệu quả nếu có.

Xét nghiệm viêm gan ở đâu?

Bệnh viêm gan cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời

“Em chồng tôi mới đi khám bệnh và phát hiện bị bệnh viêm gan B. Được biết viêm gan là căn bệnh nguy hiểm và truyền nhiễm, vì thế tôi cũng khá lo lắng cho cả gia đình của mình nên muốn làm xét nghiệm viêm gan cho cả gia đình nhưng chưa biết xét nghiệm viêm gan ở đâu cho kết quả chính xác” – Chị Ngọc Minh, 34 tuổi băn khoăn chia sẻ.

Xét nghiệm viêm gan ở đâu?

 Được Sở Y tế cấp phép là bệnh viện Đa khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế, chuyên khoa gan mật và khoa xét nghiệm của bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu cùng hệ thống trang thiết bị, hệ thống máy xét nghiệm công nghệ cao được coi là một trong những địa chỉ xét nghiệm viêm gan uy tín ở Hà Nội.

Xét nghiệm viêm gan ở đâu?

Xét nghiệm máu có thể tầm soát bệnh viêm gan hiệu quả

Tới xét nghiệm viêm gan tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón đưa đến khám bác sĩ lâm sàng và chỉ định các xét nghiệm cần thiết để tầm soát bệnh viêm gan. Với hệ thống máy xét nghiệm máu hiện đại kiểm tra các thành phần trong máu giúp phát hiện chính xác virus gây viêm gan. Nếu người bệnh dương tính với virus viêm gan hoặc hình ảnh cho thấy gan có dấu hiệu viêm, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các xét nghiệm khác để chẩn đoán tình trạng bệnh và hỗ trợ điều trị hiệu quả như: siêu âm, chụp cắt lớp, sinh thiết gan,..

Xét nghiệm viêm gan ở đâu?

Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành trực tiếp thăm khám cho người bệnh

Thực hiện xét nghiệm bệnh viêm gan, người bệnh sẽ được các bác sĩ là chuyên gia gan mật hàng đầu tiêu biểu như PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành với hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả khiến bạn không còn băn khoăn “xét nghiệm viêm gan ở đâu?”.

Hơn nữa, nhằm phục vụ lợi ịch và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người dân, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn áp dụng thanh toán bảo hiểm cho chi phí khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xét nghiệm viêm gan ở bệnh viện Thu Cúc hoặc muốn đặt lịch thăm khám sớm nhất, thuận lợi nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909.

Chuyên mục: Bệnh viêm gan, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96