Xét nghiệm viêm gan B ở Hà Nội

Bệnh viện nào thực hiện  xét nghiệm viêm gan B ở Hà Nội là vấn đề đang được đông đảo người dân Thủ đô quan tâm, tìm hiểu. Bởi viêm gan B là bệnh viêm gan nguy hiểm có thể dễ dàng lây nhiễm và có thể gây biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. 

Xét nghiệm viêm gan B ở Hà Nội

Viêm gan B là bệnh lý nguy hiểm về gan cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời

Bệnh viêm gan B rất dễ lây nhiễm

Viêm gan B là căn bệnh viêm nhiễm qua đường máu và các dịch cơ thể từ người mắc HBV sang người lành bệnh. Hơn nữa, HBV là loại siêu vi sống rất dai; thậm chí chúng còn có thể sống trong máu khô trong nhiều ngày. Vì vậy, khi sử dụng chung dụng cụ y tế, rao cạo râu,.. dính máu của người bệnh cũng rất dễ mắc bệnh.

HBV còn dễ dàng lây nhiễm qua đường tình dục, vì vậy nếu sinh hoạt tình dục không an toàn với người mắc HBV thì rất dễ bị mắc bệnh.

Xét nghiệm viêm gan B ở Hà Nội

Các con đường lây nhiễm viêm gan B

Ngoài ra, HBV còn có thể lây nhiễm từ mẹ sang con. Nếu trẻ được sinh ra bởi bà mẹ dương tính với HBV thì cũng có khả năng mắc bệnh viêm gan B do tiếp xúc với dịch của mẹ ngay từ trong bụng.

Bệnh viện nào xét nghiệm viêm gan B ở Hà Nội?

Theo thống kê cho thấy, tỷ lệ người mắc bệnh viêm gan B hiện nay vẫn còn cao và hầu hết người bệnh phát hiện ra mình dương tính với virus viêm gan B khi bệnh đã trở nên nghiêm trọng gây biến chứng nguy hiểm, khó chữa trị và tốn kém.

Xét nghiệm viêm gan B ở Hà Nội

Xét nghiệm máu chẩn đoán viêm gan B tại bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, việc khám tầm soát bệnh viêm gan b sớm là vô cùng quan trọng. Để chẩn đoán bệnh viêm gan B cần phải tiến hành các xét nghiệm: Xét nghiệm máu, kiểm tra thành phần trong máu tìm virus viêm gan B; Các xét nghiệm bổ sung, thông qua xét nghiệm máu: Xét nghiệm kháng nguyên E, sinh thiết gan, siêu âm…

Nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người bệnh gan mật, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với sự hội tụ các chuyên gia gan mật hàng đầu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao đã thành lập phòng khám chuyên khoa gan mật. Đây là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện, là cũng là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều người bệnh lựa chọn thực hiện khám và chữa bệnh gan mật hiệu quả.

Xét nghiệm viêm gan B ở Hà Nội

PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành với hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh gan mật đặc biệt là viêm gan virus trực tiếp thăm khám cho người bệnh

Hiện Chuyên khoa Gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị tất cả các bệnh lý về gan mật trong đó có xét nghiệm và điều trị viêm gan B.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, sự chăm sóc, chỉ dẫn ân cần, chu đáo sẽ làm hài lòng tất cả bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn đang áp dụng nhiều chương trình khám chữa bệnh ưu đãi, áp dụng thanh toán Bảo hiểm cho mọi chi phí thăm khám và điều trị  theo đúng quy định của Bộ Y tế, nhằm mục đích tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh cho người dân, tạo điều kiện cho mọi người bệnh được tiếp cận với những dịch vụ y tế chất lượng cao.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để được tư vấn chi tiết về bệnh gan hoặc đặt lịch thăm khám và điều trị xơ gan tiến triển tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896, hotline 0904970909.

Chuyên mục: Bệnh viêm gan, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96