Xét nghiệm gan ở bệnh viện Thu Cúc tốt không?

Xét nghiệm gan ở bệnh viện Thu Cúc tốt không? Là thắc mắc của nhiều người với lý do đây là một bệnh viện tư, không phải là đơn vị công. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu tại sao bệnh viện Thu Cúc được coi là địa chỉ uy tín về khám xét nghiệm chức năng gan được nhiều người tin tưởng.

Tiêu chí hàng đầu trong lựa chọn địa chỉ chăm sóc sức khỏe của những người mắc bệnh là có thể khỏi được bệnh. Liệu có phải cứ bệnh viện công là có chất lượng tốt còn bệnh viện tư thì không. Cái mà bạn cần quan tâm là hệ thống cơ sở vật chất của địa chỉ mình sẽ lựa chọn có đáp ứng đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, và có hội tụ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề cao và kinh nghiệm.

Xét nghiệm gan ở Thu Cúc có tốt không

Khám gan mật tại viện Thu Cúc

Thực tế ở Việt Nam hiện nay,tình trạng quá tải ở các bệnh viện công đặc biệt trên địa bàn Hà Nội đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng chắc sóc và điều trị bệnh. Và để khắc phục tình trạng này Bộ y tế Việt Nam đã đề xuất tổ hợp các giải pháp trong đó giải pháp về thành lập các bệnh viện vệ tinh, các trung tâm, bệnh viện tư nhằm nâng cao chất lượng thăm khám, điều trị bệnh giữ vai trò quan trọng.

Xét nghiệm gan ở bệnh viện Thu Cúc tốt không

Phòng khám bệnh tại viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện khách sạn hướng tới tiêu chuẩn 5 sao, hội tụ đầy đủ điều kiện, thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn quy định Bộ y tế, và đặc biệt bệnh viện Thu Cúc thu hút được đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa gan mật, đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả cho bệnh nhân.

Với thắc mắc: Xét nghiệm gan ở bệnh viện Thu Cúc tốt không? Có đắt không? Có lâu không?,…Thu Cúc là bệnh viện đi đầu trong cải cách thủ tục hành chính, thủ tục đăng kí khám chữa bệnh, đảm bảo nhanh gọn, không rườm rà và tiết kiệm thời gian.

Không chỉ đạt chất lượng thăm khám, bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo cung cấp chi phí thăm khám và chữa bệnh hợp lý, theo mức giá quy định chung của Bộ y tế.

Xét nghiệm gan ở viện Thu Cúc

Khu vực tiếp đón bệnh nhân tại viện Thu Cúc

Chi phí thăm khám hợp lý, thủ tục đăng kí đơn giản, đảm bảo nhanh gọn, không mất thời gian và gạt bỏ ám ảnh tình trạng quá tải, không phải chờ đợi lâu lại được thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia gan mật hàng đầu, chăm sóc tận tình, phục vụ chu đáo. Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín tại Hà Nội.

Đặc biệt, hiện nay bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang có chương trình “Miễn phí 100% phí khám Gan mật và Tim mạch với các chuyên gia hàng đầu” đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe thiết thực cho người dân.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Hotline     : 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 96

Email: Contact@thucuchospital.vn

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96