Xét nghiệm chức năng gan ở bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, em tôi thường xuyên thức đêm làm việc, gần đây khắp người bị mụn nhọt. Lo lắng em mình bị bệnh về gan nên tôi muốn đưa em đi xét nghiệm chức năng gan tại bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sĩ cho biết xét nghiệm chức năng gan ở bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

(Lê Ngọc Minh, Đống Đa – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Minh thân mến, chúng tôi đã nhận được câu hỏi bạn gửi tới hòm thư contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp mọi thắc mắc của bạn như sau:

Xét nghiệm chức năng gan ở bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền?

Gan đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể vì vậy bảo vệ gan là bảo vệ sức khỏe

Bạn Ngọc Minh có chia sẻ với chúng tôi em bạn thường xuyên thức đêm và hiện đang bị nổi rất nhiều mụn nhọt và bạn muốn đưa em mình đi xét nghiệm chức năng gan là điều đúng đắn và cần thiết. Vì thức đêm gây rối loạn thời gian ngủ và chất lượng giấc ngủ khiến con người ngủ không đủ, từ đó sức đề kháng giảm, ảnh hưởng tới quá trình cơ thể tái tạo sức khỏe (bao gồm tạng gan) vào ban đêm. Người bị viêm gan virus nếu thức đêm nhiều bệnh tình sẽ trầm trọng hơn.

Xét nghiệm chức năng gan ở bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu tiền?

Ngay khi nghi ngờ mắc bệnh lý gan mật, bạn nên đưa em mình đến thăm khám tại chuyên khoa gan mật để tầm soát sớm những bệnh lý gây ảnh hưởng đến chức năng gan và có phương pháp điều trị kịp thời.

Khám gan tại chuyên khoa gan mật tại bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và điều trị các bệnh lý gan mật cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại đem lại chỉ số các xét nghiệm chính xác.

Xét nghiệm chức năng gan ở bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe định kỳ giúp tầm soát các bệnh lý gan mật sớm và điều trị kịp thời

Tại đây, em bạn sẽ được các bác sĩ chẩn đoán lâm sàng và chỉ định những xét nghiệm cần thiết nhằm chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Theo đó, chúng tôi không thể báo giá chính xác cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chi phí xét nghiệm chức năng gan tại bệnh viện Thu Cúc được niêm yết công khai và nằm trong khung quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, tại đây có hỗ trợ thanh toán theo thẻ bảo hiểm y tế đúng tuyến và trái tuyến nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đưa em mình tới thăm khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024.383.55555 hay 1900 558896 hoặc hotline: 0904 97 0909.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96