Xét nghiệm bệnh viêm gan C hết bao nhiêu tiền?

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn cùng phòng em mới đi khám sức khỏe và phát hiện bị bệnh viêm gan C. Em rất lo lắng thì thường ngày có đôi khi em dùng chung dao cạo râu với bạn nên em cũng muốn đi xét nghiệm viêm gan C. Nhưng em không biết nếu chỉ xét nghiệm mỗi viêm gan C mà không khám tổng quát thì cần làm những gì và xét nghiệm viêm gan C hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Thanh Trà, email: thanhtra11ntt@yahoo.com

Xin chào Thanh Trà, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện Thu Cúc. Nỗi lo lắng của em khi dùng chung dụng cụ sinh hoạt hàng ngày với bạn có bị nhiễm viêm gan C và mong muốn là xét nghiệm chẩn đoán bệnh là rất đúng đắn và cần thực hiện càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ giải đáp lần lượt các thắc mắc của em như sau:

Xét nghiệm bệnh viêm gan C hết bao nhiêu tiền và cần làm những gì?

Xét nghiệm bệnh viêm gan C hết bao nhiêu tiền?

Bệnh viêm gan C cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Viêm gan C nếu không được phát hiện sớm chữa trị kịp thời có thể gây ra bệnh mạn tính lâu dần gây xơ gan, ung thư gan đe dọa tính mạng người bệnh. Vì vậy cần thực hiện xét nghiệm chẩn đoán viêm gan C càng sớm càng tốt. Để được xét nghiệm chẩn đoán viêm gan C, em Thanh Trà cần đến bệnh viện cho phòng khám chuyên khoa gan mật với đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ trình độ cao để được thực hiện tránh trường hợp chẩn đoán sai gây hậu quả nghiêm trọng.

Đến với bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, trước tiên em sẽ được khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa để được bác sĩ chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Chi phí thăm khám ban đầu với bác sĩ là 100 nghìn đồng, nếu em mong muốn thực hiện thăm khám với các giáo sư hàng đầu thì mức chi phí sẽ là 300 nghìn đồng. Để xét nghiệm chính xác em có mắc viêm gan C hay không, trước tiên em cần thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như:

Xét nghiệm chức năng gan

Xét nghiệm bệnh viêm gan C hết bao nhiêu tiền?

Khám bệnh viêm gan với PGS.TS. Nguyễn Xuân Thành tại bệnh viện Thu Cúc.

Xét nghiệm chức năng gan mà bạn thường được làm là: AST ( SGOT) và ALT (SGPT) chi tiết thì có nhiều, nhưng để dễ nhớ và tiện thì các bạn có thể nhớ 2 giá trị này thường nhỏ hơn 40 đơn vị (UI). Chi phí xét nghiệm ALT, AST mỗi loại là 40 nghìn đồng.

Khi giá trị này tăng có giá trị thường thì phải gấp 2-3 lần thì có thể bạn đã bị viêm gan. Và đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C mà chức năng gan tăng cao thì người bệnh cần làm thêm các xét nghiệm khác để đánh giá được chuẩn xác hơn.

Kiểm tra anti – HCV

Xét nghiệm dùng để tầm soát tình trạng nhiễm bệnh viêm gan siêu vi C là anti – HCV. Đây là một loại kháng thể do cơ thể tạo ra để phản ứng lại với một vài thành phần cấu tạo của siêu vi. Chi phí xét nghiệm này là 100 nghìn đồng.

Ngoài ra trong quá trình thăm khám bác sĩ có thể chỉ định bạn làm thêm các xét nghiệm cần thiết khác để chẩn đoán bệnh chính xác vì vậy chúng tôi khó có thể đưa ra mức giá chính xác cho em.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xét nghiệm viêm gan C và đặt lịch hẹn thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896, hotline 0904970909.

Chuyên mục: Bệnh viêm gan, Tư vấn

One thought on “Xét nghiệm bệnh viêm gan C hết bao nhiêu tiền?

  1. Vũ Đức Tám viết:

    Điều trị viêm gan C thuốc Ấn Độ hết bao nhiêu tiền Thưa Bác sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96