Xét nghiệm bệnh viêm gan B hết bao nhiêu?

Xét nghiệm bệnh viêm gan B hết bao nhiêu là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm bởi mỗi người có một điều kiện kinh tế khác nhau. Việc nắm bắt chi phí thăm khám và xét nghiệm bệnh sẽ giúp người bệnh chủ động trong việc kiểm tra sức khỏe của mình. 

Xét nghiệm bệnh viêm gan B hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm viêm gan B tùy thuộc vào từng cơ sở y tế và chất lượng dịch vụ của cơ sở y tế đó

Để chẩn đoán bệnh viêm gan B, người bệnh cần thực hiện rất nhiều xét nghiệm như: xét nghiệm HBsAg, xét nghiệm Anti-HBs (HBsAb), xét nghiệm HBeAg, xét nghiệm Anti-HBe (HBeAb), xét nghiệm Anti-HBc, xét nghiệm Anti-HBc IgM. Mỗi một xét nghiệm sẽ có chi phí nhất định và mục đích khác nhau nhăm chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng của virus viêm gan B.

Chi phí thực hiện các loại xét nghiệm này tại mỗi cơ sở y tế cũng khác nhau. Thông thường ở các cơ sở y tế công, chi phí xét nghiệm viêm gan B được niêm yết theo chuẩn Bộ Y tế. Tuy nhiên, những trường hợp có bảo hiểm, bảo lãnh thì mức chi phí phải trả có thể thấp hơn. Tại những cơ sở có dịch vụ y tế cao cấp (người bệnh có thể xét nghiệm tại nhà, dịch vụ nhanh chóng,…) chi phí thường cao hơn dao động từ 80 – 150 nghìn/xét nghiệm.

Thông thường chi phí xét nghiệm viêm gan B dao động từ 40 – 150 nghìn/xét nghiệm tùy theo dịch vụ y tế

Xét nghiệm bệnh viêm gan B hết bao nhiêu không phải vấn đề chính

Việc nắm bắt được chi phí thăm khám bệnh viêm gan B giúp người bệnh chủ động trong vấn đề tài chính của mình. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề chính mà người bệnh viêm gan B quan tâm. Bởi sức khỏe của người bệnh mới là điều quan trọng nhất. Tùy theo điều kiện của từng người, từng gia đình mà các bạn nên chọn nơi thực hiện xét nghiệm và chẩn đoán viêm gan B phù hợp.

Nếu bạn cần một cơ sở y tế có dịch vụ thăm khám, xét nghiệm tốt, nhanh chóng và mức chi phí hợp lý thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn. Bệnh viện có hệ thống máy sinh hóa tự động, quy trình khép kín giúp cho kết quả nhanh chóng, thuận tiện. Người bệnh có thể lấy kết quả dưới 2 hình thức nhận trực tiếp hoặc gửi qua email cá nhân.

Xét nghiệm viêm gan B tại Thu Cúc có giá hợp lý và áp dụng thanh toán bằng bảo hiểm

Chi phí thực hiện các xét nghiệm và thăm khám tại Bệnh viện rất hợp lý với thu nhập của người Việt. Ngoài ra chi phí áp dụng thanh toán bằng bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ nên người bệnh hoàn toàn yên tâm thăm khám và thực hiện các xét nghiệm.

Trên đây là những thông tin về xét nghiệm bệnh viêm gan B hết bao nhiêu do chuyên trang Bệnh Gan Mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chia sẻ. Mọi thông tin cần giải đáp thêm, các bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96