Viêm gan B có điều trị về âm tính được không?

Đây là một câu hỏi mà người bệnh mắc viêm gan B đặc biệt quan tâm vì nó ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của họ. Liệu, viêm gan B có điều trị về âm tính được không? Phải điều trị bệnh như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong những thông tin dưới đây!

Viêm gan B có điều trị về âm tính?

Virus viêm gan b là loại virus có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe của người bệnh

Trong 5 căn bệnh viêm gan phổ biến do virus gây ra, viêm gan B được xem là căn bệnh nguy hiểm nhất với những hệ lụy khôn lường mà người bệnh rất khó kiểm soát. Các bệnh nhân dương tính với virus viêm gan B thường có nguy cơ suy gan, xơ gan và dẫn tới ung thư gan trong thời gian ngắn nếu không được điều trị triệt để.

Virus viêm gan B có thể tự nhân lên với số lượng lớn và hoạt động mạnh mẽ làm tổn thương nghiêm trọng các tế bào gan. Chưa hết, chúng diễn biến rất âm thầm ở giai đoạn đầu nên người bệnh thường khó nhận biết để điều trị kịp thời.

Viêm gan B có điều trị về âm tính được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, điều trị bệnh như thế nào mới là vấn đề đáng lưu tâm.

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan mật, viêm gan B có thể điều trị về âm tính nếu người bệnh được phát hiện sớm và điều trị tích cực theo chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó, người bệnh cần có ý thức trong việc điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống của mình để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Viêm gan B có thể điều trị về âm tính nếu người bệnh phát hiện sớm và điều trị bệnh tích cực

Một chế độ sinh hoạt – nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp người bệnh hồi phục sức khỏe, tránh được những hao tổn về thể chất đồng thời một chế độ ăn uống tốt – bổ sung các chất tốt cho gan sẽ giúp tái tạo các tế bào gan, tăng sức đề kháng cho người bệnh giúp đẩy lùi bệnh hiệu quả.

Viêm gan B điều trị về âm tính ở đâu?

Tại khoa gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, PSG.TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành đã và đang điều trị rất thành công cho nhiều bệnh nhân mắc viêm gan B từ dương tính về âm tính. Hiện tại, các bệnh nhân đều sống khỏe mạnh và phối hợp điều trị rất tích cực theo chỉ dẫn từ bác sĩ.

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành là bác sĩ giỏi tại khoa gan mật Bệnh viện Thu Cúc, đã và đang điều trị thành công cho nhiều người bệnh viêm gan B

Để điều trị căn bệnh viêm gan B của mình, bạn có thể tới chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Thu Cúc để khám và điều trị. Mọi thông tin đăng ký đặt lịch khám và điều trị viêm gan B tại Bệnh viện Thu Cúc, các bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

Chuyên mục: Bệnh viêm gan, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96