Thuốc điều trị viêm gan B hiệu quả

Viêm gan B được coi là vấn nạn mang tính toàn cầu  vì vậy tìm ra thuốc điều trị viêm gan B hiệu quả là một trong những nỗ lực lớn của nền y học thế giới, và cũng là tia sáng cho sự sống của người bệnh.

Thuốc điều trị viêm gan B hiệu quả

Bệnh nhân viêm gan B cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Mức độ nguy hiểm của bệnh viêm gan B

Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới, hơn 1/3 dân số thế giới đã từng bị nhiễm HBV với khoảng 400 triệu người mang HBV mạn tính (HBsAg dương tính). Hằng năm trên thế giới có khoảng hơn một triệu người tử vong do biến chứng của viêm gan B mạn tính, xơ gan, ung thư gan và bệnh gan giai đoạn cuối.

Thuốc điều trị viêm gan B hiệu quả

Người bệnh viêm gan B cần được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan B cần tuân thủ đúng hướng dẫn điều trị của các bác sĩ chuyên khoa thì mới đạt hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. Người bệnh không nên tự ý điều trị bệnh bằng bất cứ phương án nào, loại thuốc nào vì có thể gây hại cho gan cũng như sức khỏe. Sử dụng thuốc điều trị viêm gan B người bệnh cần lưu ý dùng thuốc thời điểm bệnh ở thể hoạt động mới đạt hiệu quả cao. Thuốc điều trị viêm gan B có hai nhóm chính:

Thuốc điều trị viêm gan B hiệu quả

Thuốc điều trị viêm gan B hiệu quả.

Nhóm thuốc uống diệt trực tiếp virút: ít tác dụng phụ, cần điều trị duy trì kéo dài. Dùng thuốc theo chỉ dẫn của các bác sĩ, thời gian điều trị bệnh ở mỗi người bệnh là khác nhau nên người bệnh không nên tự ý ngừng thuốc hoặc uống thêm có thể dễ dẫn đến xơ gan.

Nhóm thuốc tiêm: với ưu điểm mới là kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể chúng ta tự tiêu diệt virus, chỉ cần dùng trong một năm, khả năng duy trì đáp ứng tốt sau 2-3 năm ngưng thuốc, nhược điểm là có nhiều tác dụng phụ. Người bệnh khi gặp các tác dụng phụ cần tham khảo ý kiến điều trị của các bác sĩ chuyên khoa để bệnh được đẩy lùi hiệu quả nhất.

Thuốc điều trị viêm gan B hiệu quả

Xét nghiệm máu để tầm soát phát hiện bệnh càng sớm càng tốt.

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ ít nhất 1-2 lần trong 1 năm để sớm tầm soát phát hiện bệnh và có cách điều trị sớm thì hiệu quả chữa trị cao hơn.

Để được các chuyên gia gan mật hàng đầu của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trực tiếp thăm khám và tư vấn, điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896, hotline 0904970909.

Chuyên mục: Bệnh viêm gan, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96