Siêu âm áp xe gan

Áp xe gan là gì, áp xe gan có nguy hiểm không, siêu âm áp xe gan có chi phí bao nhiêu,.. là những câu hỏi thường gặp mà các độc giả băn khoăn gửi đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện Thu Cúc. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết giải đáp những thắc mắc xung quanh bệnh áp xe gan bạn đọc có thể tham khảo:

Siêu âm áp xe gan

Áp xe gan là sự xuất hiện các ổ mủ trong gan nếu không được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm thậm chí dẫn đến tử vong cho người bệnh.

Bệnh áp xe gan là gì thưa bác sĩ? Tôi nghe nói bố tôi bị bệnh áp xe gan do nhiễm khuẩn mà tôi băn khoăn chưa biết căn bệnh này là gì mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Thanh, 30 tuổi, Hải Dương)

Áp xe gan là bệnh trong đó xuất hiện một hay nhiều ổ mổ trong nhu mô gan, có đến trên 90% ổ áp xe gan nằm ở thùy phải của gan. Đây là bệnh khá phổ biến trên toàn thế giới, có xu hướng ngày càng phát triển dù trình độ vệ sinh đã được nâng cao và những loại kháng sinh được sử dụng khá rộng rãi.

Siêu âm áp xe gan

Sốt là một trong những biểu hiện cảnh báo bệnh áp xe gan.

Bệnh áp xe gan có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Chồng tôi bị bệnh áp xe gan và đang được điều trị, tôi đang lo lắng không biết mức độ nguy hiểm của bệnh như thế nào mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (email: hoangvan@yahoo.com).

Áp xe gan là một bệnh về gan khá nguy hiểm, có thể gây tử vong nếu không được phát hiện sớm. Áp xe gan có thể xuất hiện do vi khuẩn, amip, nấm gây bệnh trong gan. Đường lây bệnh có thể theo đường mật hoặc đường máu hay lây lan trực tiếp từ những ổ nhiễm khuẩn trong ổ bụng. Áp xe gan cần được chẩn đoán và điều trị kịp thời nếu không có thể dẫn đến tử vong.

Siêu âm áp xe gan tại bệnh viện Thu Cúc có chi phí bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi mới đi khám sức khỏe ở phòng khám họ cho biết tôi bị mắc áp xe gan tuy nhiên tôi muốn đi khám lại để chắc chắn hơn về bệnh và điều trị hiệu quả. Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp tôi. (Nguyễn Trà My, Thanh Xuân, Hà Nội).

Siêu âm áp xe gan

PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành thực hiện siêu âm áp xe gan cho người bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện, nằm trong khung quy định của ngành y tế. Trước khi thực hiện siêu âm gan, người bệnh cần đến thăm khám lâm sàng cùng các chuyên gia gan mật. Phí khám ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc với bác sĩ là 100.000 đồng và phí khám với giáo sư là 300.000 đồng.  Sau khám ban đầu, nếu có nghi ngờ mắc bệnh, bác sĩ (giáo sư) sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết như siêu âm gan mật thường với chi phí là 150 nghìn đồng. Ngoài ra, trong quá trình thăm khám để chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ điều trị hiệu quả, bác sĩ có thể chỉ định xét khác .

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần trao đổi với bác sĩ, xin vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc qua số tổng đài: 1900 5588 96, hotline: 0904970909.

Chuyên mục: Áp xe gan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96