Phòng khám bệnh gan mật uy tín

Các địa chỉ phòng khám gan mật uy tín luôn là nơi cung cấp những kiến thức cần thiết cho người dân về cách phòng và điều trị các bệnh về gan mật, góp phần cải thiện sức khỏe gan mật và đẩy lùi biến chứng nguy hiểm

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy tỉ lệ người mắc các chứng bệnh về gan mật đang có xu hướng tăng, nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do thói quen ăn uống, sử dụng quá nhiều rượu bia, …Vì vậy, cần đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục giúp người dân nâng cao nhận thức về chăm sóc và bảo vệ gan mật.

Phòng khám bệnh gan mật uy tín

Khám gan mật tại bệnh viện Thu Cúc với thiết bị hiện đại tương tự các phòng khám gan hàng đầu Việt Nam

Các bệnh lý về gan mật được xếp vào nhóm những bệnh nguy hiểm, có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của con người. Trong đó nhóm bệnh nguy hiểm đứng đầu là các bệnh viêm gan virus B, viêm gan C với các biến chứng lâu dài của chúng là suy gan, xơ gan, ung thư gan. Điều này, đòi hỏi chúng ta phải hiểu rõ mọi đặc trưng của bệnh từ các tác nhân gây bệnh, các triệu chứng, phương pháp phòng và chữa trị. Thông thường người bệnh luôn băn khoăn và cảm thấy khó khăn trong việc tìm được địa chỉ phòng khám gan mật uy tín để được tư vấn khám và điều trị.

Thiết bị y tế hiện đại phục vụ khám gan mật tại bệnh viện Thu Cúc

Trang thiết bị y tế hiện đại tại bệnh viện Thu Cúc

Với thực tế đáng lo ngại trên Bộ y tế đã có nhiều chính sách nhằm cải thiện chất lượng chăm sóc và bảo vệ gan mật cho người dân, đặc biệt khuyến khích việc hình thành các bệnh viện vệ tinh, các phòng khám gan mật tư nhưng phải đảm bảo uy tín để phục vụ tốt hơn cho người bệnh.

Sự ra đời của chuyên khoa gan mật tại bệnh viện Thu Cúc nhằm góp phần giải tỏa lo ngại về bệnh gan mật cho người dân, giúp xử lý tốt hơn các bệnh có liên quan đến gan mật và đảm bảo chẩn đoán sớm, chính xác và kịp thời những bệnh lý nguy hiểm này.

Được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại tân tiến với hệ thống phòng khám, phòng bệnh tiện nghi nhằm hỗ trợ trong thăm khám lâm sàng cũng như trong điều trị. Phòng khám chuyên khoa gan mật của bệnh viện Thu Cúc hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và chi phí khám cũng hoàn toàn hợp lý, thích hợp cho người bệnh đến thăm khám và tư vấn điều trị.

Bác sĩ tư vấn và thăm khám các bệnh về gan mật

Bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho người bệnh

Đặc biệt phòng khám chuyên khoa gan mật tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn là nơi hội tụ đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với hệ thống thiết bị hiện đại đảm bảo xây dựng phác đồ điều trị thích hợp cho từng người bệnh.

Thêm và đó, các chuyên gia gan mật tại bệnh viện Thu Cúc không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như đạo đức trong công tác. Luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh với phương châm “lo lắng tựa nhân thân – ân cần như từ mẫu” góp phần chăm sóc và đẩy lùi các biến chứng nguy hiểm của các bệnh về gan mật. Nâng cao chất lượng đời sống cho người dân. Chất lượng dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý về gan mật của Thu Cúc hoàn toàn tương đương với các bệnh viện, các phòng khám gan mật uy tín lơn hiện nay, bạn có thể đến khám và trải nghiệm thực tế để cảm nhận.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Hotline     : 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 96

Email: Contact@thucuchospital.vn

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96