Nên khám xơ gan ở đâu?

Xơ gan là một trong những bệnh lý rất nguy hiểm xảy ra ở gan. Bệnh có thể biến chứng thành ung thư và gây tử vong ở người bệnh bất cứ thời điểm nào tùy vào mức độ xơ hóa của gan. Nên khám xơ gan ở đâu để được chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh tốt nhất là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh. Hãy cùng Bệnh gan mật tìm hiểu về vấn đề này qua những thông tin chia sẻ dưới đây!

Nên khám xơ gan ở đâu thì tốt?

Để khám xơ gan bạn nên tới cơ sở y tế có chuyên khoa gan mật để khám và điều trị

Để khám xơ gan bạn nên tới cơ sở y tế có chuyên khoa gan mật để khám và điều trị

Xơ gan thuộc bệnh lý về gan mật. Vì vậy, muốn thăm khám và được chẩn đoán đúng tình trạng bệnh, bạn cần tới những cơ sở y tế  có chuyên khoa về gan mật để thăm khám. Rất nhiều người bệnh do không hiểu rõ điều này, nghĩ rằng có bệnh thì tới cơ sở y tế nào cũng khám được. Điều này khiến cho người bệnh vừa mất nhiều thời gian và không phát hiện đúng mức độ bệnh của mình. Chưa hết, khám không đúng chuyên khoa bạn sẽ không được tư vấn đúng phương pháp, cách điều trị tốt nhất.

Để khám xơ gan, bạn có thể tới các bệnh viện đa khoa tuyến huyện, tỉnh, thành phố nơi bạn sinh sống, làm việc. Tùy vào điều kiện kinh tế, địa lý mà bạn có thể lựa chọn địa chỉ thăm khám phù hợp cho mình.

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội, bạn có thể tới các bệnh viện tuyến Trung Ương để thăm khám. Những cơ sở y tế này có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám của bạn vì luôn có chuyên khoa về gan mật, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ chăm sóc tốt hơn tại các cơ sở y tế tư nhân như: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là địa chỉ có chuyên khoa gan mật với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi hàng đầu.

Chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ y tế uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh gan mật

Chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ y tế uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh gan mật

Khám xơ gan ở đâu có bác sĩ giỏi?

Vấn đề này hẳn bạn vô cùng quan tâm khi muốn điều trị hiệu quả, nhanh chóng bệnh lý xơ gan của mình. Chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã điều trị thành công bệnh xơ gan cho hàng nghìn bệnh nhân. Do đó, đây là một địa chỉ uy tín, tin cậy mà bạn có thể tới thăm khám và điều trị bệnh xơ gan của mình.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với mô hình bệnh viện – khách sạn, đạt tiêu chuẩn Quốc tế nên khi khám và điều trị bệnh tại đây, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không căng thẳng như khi khám ở viện công. Quy trình khép kín của Bệnh viện giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong khi sắp xếp công việc và thời gian khám bệnh.

Thăm khám và điều trị xơ gan sớm sẽ giúp điều trị hiệu quả bệnh xơ gan

Để đăng ký khám xơ gan thuận tiện với Bệnh viện Thu Cúc, các bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

 

Chuyên mục: Bệnh xơ gan, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96