Nên khám xơ gan ở đâu tại Hà Nội?

  03/01/2018  14:47

Nên khám xơ gan ở đâu tại Hà Nội là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh thắc mắc. Những gợi ý của Bệnh Gan Mật dưới đây sẽ giúp các bạn có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nên khám xơ gan ở đâu tại Hà Nội?

Bệnh xơ gan làm suy giảm chức năng gan, có thể dẫn tới ung thư gan

Xơ gan là sự xơ hóa các tế bào gan, dẫn tới chức năng gan suy giảm, ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Căn bệnh này có thể tiến triển thành ung thư gan vì thế việc thăm khám và điều trị bệnh rất quan trọng. Nên khám xơ gan ở đâu tại Hà Nội là một câu hỏi không chỉ của riêng những bệnh nhân sinh sống tại Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành lân cận bởi Hà Nội được coi là trung tâm y tế của cả nước.

Để thăm khám xơ gan, trước hết bạn cần tới đúng chuyên khoa gan mật của cơ sở y tế mình điều trị. Các bệnh viện đa khoa từ tuyến quận, huyện cho đến tuyến trung ương ở Hà Nội đều có chuyên khoa gan mật để bạn thăm khám và điều trị. Tùy theo địa điểm mình sinh sống, học tập, công tác mà bạn nên tới cơ sở y tế gần nhất.

Chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám xơ gan uy tín

Bạn có thể tới chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ở địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để khám và điều trị. Chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Thu Cúc nhiều năm qua đã được đông đảo khách hàng tin cậy lựa chọn. Tới đây, bạn sẽ được thăm khám bởi các Giáo sư, bác sĩ giỏi về chuyên môn, với trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư hiện đại, đầy đủ giúp chẩn đoán bệnh chính xác và hiệu quả. Nếu bạn thắc mắc nên khám xơ gan ở đâu tại Hà Nội thì đây chính là một địa chỉ bạn nên quan tâm.

Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán chi phí theo bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ nên bạn hoàn toàn yên tâm khi khám tại viện. Ngoài ra, tổng đài đặt lịch 24/7 giúp bạn tiết kiệm thời gian bởi các thủ tục hành chính rườm rà. Để đăng ký thăm khám, đặt lịch tư vấn nhanh nhất, bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 của bệnh viện.

Hy vọng những thông tin mà Bệnh Gan Mật chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ y tế thăm khám xơ gan tốt nhất cho mình.

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Khám, điều trị với Giáo sư Gan mật hàng đầu
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại
Áp dụng Bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
Chi phí thăm khám hợp lý    
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.