Mổ nội soi sỏi mật hết bao nhiêu tiền?

Một vấn đề mà người bệnh bị sỏi mật luôn thắc mắc khi được chỉ định phẫu thuật là ” Mổ nội soi sỏi mật hết bao nhiêu tiền?”  Những giải đáp dưới đây sẽ giúp các bạn phần nào tháo gỡ được những thắc mắc của mình.

Chi phí mổ nội soi sỏi mật hết bao nhiêu tiền?

Sỏi mật cần điều trị phẫu thuật để loại bỏ sỏi càng sớm càng tốt

Mổ nội soi sỏi mật là một biện pháp điều trị sử dụng thiết bị nội soi, ít xâm lấn và ít gây tổn thương cho người bệnh sau phẫu thuật. Biện pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao và tay nghề bác sĩ giỏi. Để thực hiện ca mổ nội soi sỏi mật cần tới 1 ê kíp từ 5 – 7 người. Ngoài ra, phục vụ cho ca mổ cần tới các dụng cụ và vật tư y tế tiêu hao, thuốc men,…

Chính vì thế mà chi phí cho một ca phẫu thuật nội soi mổ sỏi mật có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp. Những ca mổ tiêu hao nhiều vật tư y tế hoặc phải nằm lưu viện dài ngày chi phí thường cao hơn những ca mổ thông thường. Hơn nữa, ở mỗi cơ sở y tế cũng có mức phí khác nhau. Những cơ sở y tế tư nhân, chất lượng dịch vụ cao cấp hoặc các dịch vụ y tế dịch vụ sẽ có chi phí cao hơn.

Trung bình mỗi ca phẫu thuật mổ nội soi sỏi mật có chi phí trên 20 triệu. Để biết chính xác về trường hợp của mình, bạn cần tới cơ sở y tế nơi mình thực hiện phẫu thuật và điều trị mới có thể biết. Tuy nhiên, tổng chi phí chỉ nắm chi tiết sau khi người bệnh kết thúc ca phẫu thuật còn trước đó mọi kinh phí đều là dự trù.

Chi phí mổ nội soi sỏi mật hết bao nhiêu còn tùy thuộc vào ê kíp mổ và dụng cụ vật tư y tế tiêu hóa

Địa chỉ thực hiện mổ nội soi sỏi mật uy tín

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ở địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội là địa chỉ y tế uy tín mà các bạn có thể tới thực hiện phẫu thuật nội soi mổ sỏi mật. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu về chuyên ngành gan mật, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật của mình theo yêu cầu vì ngoài các bác sĩ của viện, Bệnh viện Thu Cúc còn mời các bác sĩ giỏi từ các bệnh viện lớn tuyến Trung ương tới điều trị.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chi phí phẫu thuật nội soi sỏi mật hợp lý

Các chi phí cho 1 ca mổ nội soi sỏi mật đều được niêm yết tại Bệnh viện giúp người bệnh dễ dàng tham khảo trước khi điều trị tại đây. Ngoài ra, bệnh viện thực hiện thanh toán theo bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ nên người bệnh có thể an tâm suốt quá trình điều trị.

Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề “Mổ nội soi sỏi mật hết bao nhiêu tiền” do chuyên trang Bệnh Gan Mật chia sẻ. Mọi thông tin cần biết chi tiết về vấn đề này các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96.

Chuyên mục: Sỏi mật, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96