Khám viêm gan siêu vi ở đâu?

Viêm gan siêu vi là bệnh lý về gan nguy hiểm có thể gây nên những tổn thương gan nghiêm trọng vì vậy lựa chọn khám viêm gan siêu vi ở đâu là nỗi băn khoăn của nhiều người. Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp một số thông tin như sau:

Căn nguyên xuất hiện viêm gan siêu vi

Theo nhiều nghiên cứu đến nay, các nhà khoa học có thể phân loại hàng chục loại virus có liên quan ít nhiều đến tình trạng bệnh lý của gan như: Viêm gan A, B, C, D, E, G. Bệnh viêm gan hoặc viêm tế bào gan là một trong những vấn đề sức khỏe của cộng đồng.

Viêm gan siêu vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không được điều trị đúng cách

Viêm gan siêu vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không được điều trị đúng cách

Các nguyên nhân chính của viêm gan là do nhiễm khuẩn (tác nhân gây bệnh là vi khuẩn), siêu vi trùng ( tác nhân gây bệnh là virus) hoặc do lạm dụng các loại thuốc, do nấm hoặc do các độc chất, do sự trao đổi chất bất thường của cơ thể.

Viêm gan virus là bệnh truyền nhiễm cấp tính và mạn tính gây ra do nhiễm virus viêm gan. Chủ yếu phân loại viêm gan theo các loại hình A, B, C, D, E, G (Siêu vi Hepatotropic); trong đó, có hai loại hình viêm gan B và C là nguy hiểm nhất.

Bệnh viêm gan siêu vi lây truyền như thế nào?

– Hiện nay, virus viêm gan đã hình thành một danh sách theo mẫu tự Latin A, B, C, D, E, G

– Có 3 loại virus A, E, G lây theo đường phân- miệng.

– Còn lại virus B, C, D lây theo đường máu.

Siêu vi F phát hiện nhưng chỉ là biến dị của viêm gan siêu vi B (Gặp ở Nhật Bản).

Khám viêm gan siêu vi ở đâu?

Hầu như các bệnh viện, phòng khám đa khoa, chuyên khoa đều có dịch vụ khám viêm gan siêu vi. Tuy nhiên khi lựa chọn một địa chỉ khám chữa viêm gan siêu vi bạn nên lựa chọn một địa chỉ chuyên khoa để việc khám bệnh đạt được kết quả chính xác nhất.

Khám viêm gan siêu vi tại Thu Cúc với giáo sư gan mật hàng đầu

Khám viêm gan siêu vi tại Thu Cúc với giáo sư gan mật hàng đầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa ngày càng cao của các bệnh nhân gan mật, Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được ra đời. Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa Gan mật được đầu tư mạnh và đồng bộ về tất cả các yếu tố: Nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế…

Phòng khám chuyên khoa Gan mật của Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virut, máy MSCT 64… giúp người bệnh có thể tầm soát chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý gan mật một cách hiệu quả. Ngoài ra, với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giỏi, đặc biệt người bệnh sẽ được các giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực gan mật trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị.

Trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý gan mật

Trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý gan mật

Tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị với các chuyên gia đầu ngành về gan mật đó là PGS.TS.BS Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y sẽ giúp bạn nắm rõ được tình trạng bệnh của mình và từ đó có hướng điều trị tốt nhất. Hơn nữa, Giáo sư Thành còn có nhiều công trình nghiên cứu và điều trị hiệu quả các bệnh lý viêm gan siêu vi.

Với những thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp băn khoăn khám viêm gan siêu vi ở đâu, nếu còn thắc mắc khác cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch khám bạn có thể liên hệ Bệnh viện theo số 1900558896/ 0904970909 để được tư vấn.

Chuyên mục: Bệnh viêm gan, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96