Khám và điều trị bệnh viêm gan B ở đâu?

Khám và điều trị bệnh viêm gan B ở đâu là một vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Những bệnh nhân lần đầu thăm khám và điều trị bệnh sẽ cảm thấy rất lo lắng trong việc tìm kiếm địa chỉ y tế tin cậy, uy tín. Những gợi ý mà Bệnh Gan Mật chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được cơ sở y tế phù hợp.

Nên khám và điều trị bệnh viêm gan B ở đâu?

Khám và điều trị bệnh viêm gan B cần thực hiện tại đúng chuyên khoa gan mật

  • Khám và điều trị đúng chuyên khoa: Một điều mà không phải bệnh nhân nào cũng để ý đến. Việc thăm khám và điều trị đúng nơi đúng chỗ sẽ giúp đưa ra các chẩn đoán chính xác về mức độ, tình trạng bệnh đồng thời bệnh lý được xử trí tốt nhất. Nếu bạn thăm khám và điều trị sai chuyên khoa sẽ mất thời gian và hiệu quả điều trị không cao. Bệnh viêm gan B thuộc chuyên khoa gan mật nên muốn điều trị bệnh bạn hãy tới chuyên khoa gan mật của các cơ sở y tế để thực hiện.
  • Chọn cơ sở y tế tin cậy: Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế là các phòng khám tư, bác sĩ tư nhân giới thiệu và quảng bá về các dịch vụ khám và chữa bệnh. Tuy nhiên, bạn không nên tới những cơ sở này để khám và điều trị viêm gan B bởi những cơ sở này không có đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như bác sĩ chuyên môn để chẩn đoán và điều trị căn bệnh của bạn. Bệnh viện đa khoa trực thuộc huyện, thành phố, tỉnh thành nơi bạn sinh sống là nơi mà bạn có thể tới khám và điều trị căn bệnh của mình. Các bệnh viện lớn thuộc tuyến Trung ương cũng là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

Chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám và điều trị bệnh gan mật uy tín

Khám và điều trị bệnh viêm gan B ở đâu tốt?

Ngoài các cơ sở y tế công, bạn có thể tới những cơ sở y tế tin cậy có chất lượng dịch vụ tốt để thăm khám và điều trị căn bệnh viêm gan B của mình. Tại Hà Nội, các bạn có thể tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thăm khám và điều trị viêm gan B. Bệnh viện có chuyên khoa gan mật với đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi như PGS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, người có trên 35 năm kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa tự động sẽ giúp hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả. Để đăng ký khám và đặt lịch hẹn điều trị bệnh viêm gan B tại Bệnh viện Thu Cúc, các bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài của Bệnh viện 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

Chuyên mục: Bệnh viêm gan, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96