Khám tầm soát bệnh xơ gan địa chỉ nào tốt ?

  13/03/2018  10:15

Khám tầm soát bệnh xơ gan địa chỉ nào tốt là băn khoăn của rất nhiều người bệnh bởi xơ gan là căn bệnh nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh. Nhiều trường hợp các tế bào gan bị xơ hóa nghiêm trọng có thể dẫn tới ung thư gan nếu không được điều trị kịp thời. Do đó, việc chọn lựa 1 địa chỉ y tế thăm khám uy tín sẽ giúp người bệnh được chẩn đoán chính xác bệnh tình và hiệu quả điều trị sẽ tốt hơn.

Giải đáp băn khoăn khám tầm soát bệnh xơ gan địa chỉ nào tốt?

Khám tầm soát xơ gan, bạn nên chọn cơ sở y tế có chuyên khoa về gan mật để khám và điều trị

Để tìm được địa chỉ thăm khám bệnh xơ gan tốt thì trước hết bạn cần tới cơ sở y tế có chuyên khoa về gan mật để thăm khám và điều trị. Việc điều trị chỉ đạt hiệu quả cao khi bạn điều trị đúng nơi, đúng bệnh và đúng phương pháp. Tuy nhiên, trước hệ thống các bệnh viện công tư, phòng khám đa dạng để chọn được một cơ sở y tế uy tín và phù hợp, bạn cần lưu ý tới những vấn đề sau:

  • Cơ sở y tế phải hoạt động công khai minh bạch, được cấp phép từ Bộ y tế, Sở y tế trực thuộc tỉnh thành nơi hoạt động.
  • Có chuyên khoa về gan mật cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong chuyên ngành này.
  • Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại đáp ứng nhu cầu khám và điều trị tốt nhất.

Ngoài các cơ sở y tế công, bạn có thể tới những bệnh viện tư nhân có khoa gan mật để thăm khám

Khám tầm soát bệnh xơ gan địa chỉ nào tốt?

Dựa trên những yếu tố vừa nêu, bạn sẽ biết lựa chọn cho mình một cơ sở y tế phù hợp với điều kiện địa lý và kinh tế. Hiện nay, tại các bệnh viện đa khoa tuyến huyện, tỉnh, thành phố trực thuộc nơi bạn sinh sống đều có chuyên khoa về gan mật nên bạn có thể tới khám và điều trị bệnh xơ gan của mình tại đây.

Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội, ngoài các cơ sở y tế tuyến quận, huyện, thành phố; bạn có thể tới các bệnh viện đa khoa trực thuộc tuyến Trung Ương. Ngoài ra, hệ thống các bệnh viện tư nhân cũng là nơi mà bạn có thể tới khám tầm soát bệnh xơ gan của mình. Chuyên khoa gan mật trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ở địa chỉ 286 Tây Hồ, Hà Nội là nơi bạn có thể yên tâm thăm khám và điều trị.

Khoa gan mật – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám tầm soát xơ gan uy tín

Khoa gan mật của Thu Cúc có đội ngũ Giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong chuyên ngành gan mật, với trên 35 kinh nghiệm trong nghề có thể giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, xử trí các tình huống trong điều trị nhanh chóng. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cũng giúp hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị bệnh.

Để đăng ký khám tầm soát xơ gan tại chuyên khoa gan mật – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 555 88 96 hoặc hotline 0904  97 0909.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Khám, điều trị với Giáo sư Gan mật hàng đầu
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại
Áp dụng Bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
Chi phí thăm khám hợp lý    
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Comments are closed.

Gửi bình luận của bạn