Khám suy gan hết bao nhiêu tiền?

Thăm khám suy gan hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi quen thuộc của các bệnh nhân khi thăm khám bệnh suy gan và các bệnh lý về gan. Sở dĩ người bệnh quan tâm tới điều này để chủ động trong việc thăm khám bởi không phải ai cung có điều kiện như nhau.

Vậy, khám suy gan hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thăm khám suy gan thường dao động từ 100- 400 nghìn đồng/người

Chi phí thăm khám bệnh suy gan tại mỗi cơ sở y tế có thể khác nhau bởi liên quan tới chất lượng dịch vụ. Tại các cơ sở y tế công, mức phí thăm khám và điều trị các bệnh được áp dụng chủ yếu theo bảng giá niêm yết từ Bộ Y tế. Những trường hợp thăm khám có bảo hiểm sẽ phải trả ít phí hơn do được bảo hiểm thanh toán. Đối với chi phí thăm khám tự nguyện (dịch vụ) mức chi phí có thể cao hơn tuy nhiên chất lượng dịch vụ sẽ tốt hơn.

Thông thường chi phí thăm khám suy gan dao động từ 100 – 400 nghìn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mức phí thăm khám các bệnh lý về gan ban đầu là 150 nghìn/người.

Những lưu ý khi thăm khám bệnh suy gan

Phí khám xơ gan ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc là 150 nghìn/người

Suy gan là căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng của gan, làm chậm hoặc rối loạn quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể. Căn bệnh này không điều trị sớm sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy tới cuộc sống của người bệnh. Khi thăm khám bệnh suy gan, người bệnh nên chú ý tới những vấn đề sau đây.

  • Thăm khám đúng chuyên khoa gan mật để được bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và tư vấn cách điều trị tốt nhất.
  • Lựa chọn địa chỉ y tế thăm khám uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ đáp ứng tốt việc thăm khám và điều trị.
  • Nên thăm khám và theo dõi sức khỏe của mình theo lịch hẹn của bác sĩ và điều trị kịp thời khi bệnh còn nhẹ để đạt hiệu quả tốt nhất trong điều trị.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy của đông đảo người bệnh

Chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín trong khám và điều trị các bệnh lý gan mật. Đội ngũ bác sĩ với trên 30 năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh kịp thời.

Trên đây là những thông tin về khám bệnh suy gan hết bao nhiêu tiền do chuyên trang Bệnh Gan Mật của Bệnh viện Thu Cúc chia sẻ. Để được giải đáp, tư vấn thêm về vấn đề này, các bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96.

Chuyên mục: Suy gan, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96