Khám sỏi mật ở bệnh viện nào?

Sỏi mật là bệnh lý về đường tiêu hóa có thể gây biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vì vậy việc khám phát hiện bệnh sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho việc bảo vệ sức khỏe. Vậy khám bệnh sỏi mật ở bệnh viện nào?

Trên thực tế có hơn 14% người trưởng thành đang bị ảnh hưởng bởi bệnh sỏi mật. Điều này cho thấy, bệnh sỏi mật là vấn đề lớn với y tế công cộng và tình trạng rối loạn này là một trong những bệnh về tiêu hóa phổ biến và chữa trị tốn kém.

Khám sỏi mật ở bệnh viện nào?

Bệnh sỏi túi mật cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời

Nguyên nhân gây bệnh sỏi mật là gì?

Mật do gan tạo ra và được dự trữ trong túi mật. Những thành phần cơ bản trong mật là muối mật, bilirubin, và cholesterol. Sỏi mật được hình thành là do mất cân bằng các thành phần này. Cholesterol được giữ giới hạn bình thường là do nó hòa tan trong muối mật. Một sự gia tăng số lượng cholesterol trong mật làm quá khả năng hòa tan của muối mật sẽ dẫn tới hình thành sỏi cholesterol. Tương tự vậy, sự giảm số lượng muối mật cũng thúc đẩy việc hình thành sỏi cholesterol. Sự giảm co bóp và túi mật rỗng, thường gặp ở thai kỳ, là một yếu tố quan trọng khác để hình thành sỏi cholesterol.

Sỏi sắc tố mật thường liên quan tới tình trạng nhiễm trùng mạn tính ở đường mật. Điều này thường thấy nhất ở các quốc gia Châu Á, nơi mà tình trạng nhiễm ký sinh trùng đường mật thường gặp. Những bệnh nhân mắc bệnh về máu có thể gây ra phá hủy hồng cầu nhiều làm gia tăng số lượng bilirubin trong mật, do đó gây ra hình thành sỏi sắc tố mật.

Mọi người đều có nguy cơ mắc bệnh sỏi mật và thường khó phát hiện ra những triệu chứng gây bệnh ở giai đoạn đầu. Vì vậy, việc thăm khám, tầm soát bệnh  sỏi mật sớm là vô cùng cần thiết và cần được thực hiện định kỳ 1-2 lần trong 1 năm.

Khám sỏi mật ở bệnh viện nào?

Xét nghiệm công thức máu có thể chẩn đoán bệnh sỏi mật

Khám bệnh sỏi mật ở bệnh viện nào?

“Khám bệnh sỏi mật ở bệnh viện nào? ” là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Anh, Mỹ, Nhật… là một trong những địa chỉ uy tín trong việc thăm khám bệnh sỏi mật chính xác, hiệu quả.

Khám sỏi mật ở bệnh viện nào?

Siêu âm giúp phát hiện bệnh sỏi mật và tình trạng bệnh chính xác

Tại đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi tiêu biểu như PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành trực tiếp thăm khám, tư vấn, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả nếu có. Hơn nữa, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn áp dụng thanh toán bảo hiểm cho các chi phí thăm khám theo quy định của Bộ Y tế và người bệnh có thể gọi điện đặt lịch phù hợp với khung thời gian của mình tạo thuận lợi và đáp ứng nhu cầu của mọi người dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám cùng các chuyên gia, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96, hotline 0904 97 0909.

Chuyên mục: Sỏi mật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96