Khám Giáo sư gan mật

Ngày nay do tác động từ vấn nạn thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường mà các bệnh lý gan mật luôn là mối lo ngại lớn đối với mọi người. Các bệnh lý gan mật chủ yếu gồm rối loạn chức năng gan, tăng men gan, viêm gan do nhiều nguyên nhân khác nhau, áp xe gan, xơ gan, ung thư gan, và bệnh lý đường mật… Đây là loại bệnh lý có tỉ lệ tử vong cao với số ca ghi nhận hàng năm cao gấp đôi so với tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông. Ước tính, mỗi năm có khoảng 10.000 người chết vì bệnh gan mật. Chính vì vậy việc thăm khám định kỳ sức khỏe gan mật là nhu cầu cần thiết và quan trọng đối với nhiều người.

kham-giao-su-gan-mat

Bệnh lý gan mật nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng con người

Chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao, theo đó ý thức về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng được quan tâm chú trọng, ngoài việc tìm đến những cơ sở khám chữa bệnh hiện đại, rất nhiều người còn mong muốn khám chữa bệnh với giáo sư giỏi để được điều trị một cách tốt nhất.

Hiểu rõ mong muốn và nguyện vọng của đông đảo người dân về dịch vụ khám Giáo sư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp dịch vụ khám Giáo sư gan mật và được rất nhiều quý người bệnh tin tưởng lựa chọn. Bạn sẽ được thăm khám trực tiếp với Phó Giáo Sư, Tiến sĩ, Bác sĩ CKI, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành: chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Gan mật, từng giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103 và bệnh viện Trung ương Quân đội 108. PGS.,TS Nguyễn Xuân Thành đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virus.

kham-giao-su-gan-mat

PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành

Đặc biệt, trong suốt quá trình điều trị nếu người bệnh có vấn đề băn khoăn cần được giải đáp về chế độ chăm sóc, dinh dưỡng, nghỉ ngơi,…. sẽ được Giáo sư giải đáp kỹ lưỡng, chu đáo giúp người bệnh có được cơ hội điều trị tốt nhất.

kham-giao-su-gan-mat

PGS.TS.Nguyễn Xuân Thành trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị bệnh lý gan mật cho người bệnh.

Thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ luôn được đảm bảo phục vụ nhanh chóng, tận tình, giúp mọi người phát hiện kịp thời, chính xác bệnh (nếu có). Từ đó, người bệnh sẽ được tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý cũng như biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.

Để chi tiết lịch khám của các Giáo sư, Chuyên gia tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Gọi cấp cứu(24/24): 0243.728.0888

Giờ làm việc: 8:00 đến 17:00 – Các ngày thứ 2, 3, 6,7 trong tuần.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96