Khám giáo sư gan mật hết bao nhiêu tiền?

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh Gan Mật! Tôi bị viêm gan và muốn đi thăm khám. Tôi nghe bạn bè nói có thể đăng ký khám với các giáo sư về gan mật. Xin hỏi “khám giáo sư gan mật hết bao nhiêu tiền?” Tôi rất muốn đăng ký khám với giáo sư thì nên đến cơ sở y tế nào? ( Trọng Hùng 54 tuổi, Hà Nội).

Chào chú Hùng! Chuyên mục tư vấn Bệnh Gan Mật đã nhận được câu hỏi của chú. Việc thăm khám giáo sư gan mật hết bao nhiêu tiền và nên khám ở đâu mà chú đang băn khoăn, chuyên mục xin giải đáp như sau.

Khám với giáo sư gan mật là nhu cầu của rất nhiều người bệnh

Hiện nay, nhu cầu thăm khám các bệnh lý về gan với đội ngũ giáo sư gan mật được rất nhiều người bệnh quan tâm. Bởi đội ngũ giáo sư không chỉ là những người có kinh nghiệm trong nghề mà còn có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong nhiều khía cạnh của bệnh.

Tuy nhiên, vấn đề khiến không ít người bệnh lo lắng, đó là làm sao đặt lịch khám được với các giáo sư và chi phí khám với giáo sư có cao hay không. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu, nhất là ở Việt Nam; đội ngũ giáo sư chủ yếu thực hiện đào tạo và trau dồi kiến thức chuyên môn cho các bác sĩ tương lai của chúng ta.

Điều khó khăn đó lại hoàn toàn đơn giản tại chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chỉ cần liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96 của bệnh viện, bạn có thể đăng ký khám với đội ngũ giáo sư gan mật của viện. Các tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn về lịch làm việc của các giáo sư, bạn có thể dựa vào đó sắp xếp công việc của mình và đặt lịch hẹn sao cho thuận tiện nhất với bạn.

Tại chuyên khoa gan mật – Bệnh viện Thu Cúc, chi phí khám với giáo sư gan mật chỉ 300 nghìn/người

Hiện nay tại chuyên khoa gan mật của bệnh viện Thu Cúc có PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, người đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề, với kiến thức chuyên môn sâu rộng có thể chẩn đoán, tư vấn tốt nhất hướng điều trị căn bệnh của bạn.

Chi phí thăm khám với giáo sư gan mật tại Thu Cúc chỉ 300 nghìn/người. Ngoài ra, bệnh viện áp dụng thanh toán theo bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khám và điều trị tại  đây. Để đăng ký khám với giáo sư gan mật tại Thu Cúc, bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96