Khám gan nhiễm mỡ ở đâu?

Bệnh gan nhiễm mỡ chủ yếu do chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt không hợp lý gây nên. Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng cao, do đó nhu cầu tìm hiểu về vấn đề khám gan nhiễm mỡ ở đâu cũng tăng lên.

Khám gan nhiễm mỡ ở đâu?

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh gan nhiễm mỡ

Tại sao phải khám gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là một bệnh lành tính, không nguy hiểm nếu như được phát hiện sớm và có can thiệp kịp thời. Tuy nhiên, đây là một bệnh lý diễn biến âm thầm, cơ thể người bệnh sẽ dần thích nghi với những triệu chứng bệnh lý nên thường bỏ qua, do vậy bệnh sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm, diễn tiến nặng của bệnh gan nhiễm mỡ có thể gây xơ gan, ung thư gan.

Chính vì thế, các chuyên gia khuyên rằng để phòng tránh và điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả chúng ta hãy kiểm soát chế độ dinh dưỡng vận động hợp lý.  Và cũng nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để theo dõi kiểm soát sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Khám gan nhiễm mỡ ở đâu?

Gan nhiễm mỡ là bệnh dễ dàng chẩn đoán bằng xét nghiệm máu hoặc siêu âm, tuy nhiên, người bệnh cần lựa chọn địa chỉ khám gan nhiễm mỡ uy tín với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn để tầm soát bệnh, chẩn đoán tình trạng sức khỏe gan chính xác, hỗ trợ quá trình điều trị hiệu quả, gan mau chóng phục hồi.

Khám gan nhiễm mỡ ở đâu?

Hệ thống máy xét nghiệm công thức máu hiện đại cho kết quả chính xác

Khám gan nhiễm mỡ tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám lâm sàng và chỉ định các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh, tiêu biểu như chuyên gia gan mật hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm – PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành. Ông từng thực tập và nghiên cứu tại Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của Giáo sư Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật.

Khám gan nhiễm mỡ ở đâu?

Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành khám lâm sàng cho người bệnh

Về trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán bệnh áp xe gan do amip, bệnh viện Thu Cúc trang bị đầy đủ hệ thống máy xét nghiệm công thức máu hiện đại, máy siêu âm chất lượng cao cho hình ảnh và chỉ số các kết quả chuẩn xác.

Nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất cho người dân có cơ hội khám chữa bệnh, bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán bảo hiểm theo quy định của  Bộ Y tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc điều trị bệnh lý gan mật, hoặc đặt lịch thăm khám cùng các chuyên gia, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96, hotline 0904 97 0909.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96