Khám gan mật tại bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

  19/06/2014  23:44

Tôi năm nay 44 tuổi, gần đây tôi thấy mình có các biểu hiện mệt mỏi, chán ăn, vàng da. Tôi có nghe nói về chương trình khám gan mật với giáo sư tại bệnh viện thu cúc nhưng không biết khám gan mật tại bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Mong được bác sỹ tư vấn, tôi cảm ơn

( Thanh Tùng, 44 tuổi, Thanh xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tùng ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc ( địa chỉ hòm thư: contact@thucuchospital.vn). Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ngày càng có nhiều người mắc các bệnh về gan mật và việc thăm khám sức khỏe thường xuyên chính là phương pháp hữu hiệu để phòng ngừa bệnh và ngăn chặn kịp thời các bệnh lý gan mật nguy hiểm.

Khám gan mật tại bệnh viện thu cúc có đắt không?

Khám gan mật giúp bạn tầm soát bệnh tốt hơn

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có áp dụng các chương trình khám gan mật miễn phí với giáo sư nhằm mang đến một sức khỏe tốt hơn cho những người mắc bệnh gan mật. Chương trình có thời hạn do lịch làm việc của các giáo sư. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đến bệnh viện khám bất cứ lúc nào với sự thăm khám của các giáo sư đầu ngành về gan mật.

Hơn nữa, với sự phát triển của các phương pháp thăm khám gan mật hiện đại ngày nay giúp chẩn đoán bệnh được chính xác hơn. Các phương pháp như thăm dò hình thái, phương pháp chụp X quang ( chụp ở xa, chụp gan sau khi bơm hơi màng bụng, chụp hệ thống cửa); nhận định túi mật và hệ thống dẫn mật; phương pháp đồng vị phóng xạ… Hay các phương pháp soi nội tạng như soi ổ bụng; phương pháp thăm dò giải phẫu bệnh học như sinh thiết gan.

Các phương pháp thăm dò chức năng như chức năng tạo mật, chức năng chống độc và thải chất máu, chức năng chuyển hóa đường, đạm, mỡ, chức năng đối với cơ chế đông máu. Những phương pháp này cùng với tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm của các giáo sư sẽ giúp bạn chẩn đoán một cách chính xác nhất tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả nhất với chi phí hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ khám gan mật ở bệnh viện thu cúc hoàn toàn hợp lý và không hề đắt.

Nếu bạn còn bất cứu thắc mắc cũng như tìm hiểu thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI THÁNG KHAI TRƯƠNG: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng đặc biệt nhân dịp khai trương:

  • Tặng 30% gói khám sức khỏe
  • Tặng 30% gói tầm soát ung thư
  • Miễn phí khám, giảm thêm 20% phí phát sinh

Và hàng ngàn quà tặng bốc thăm miễn phí giá trị khác.
Thời gian áp dụng: 30/3 – 30/4
Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Khám, điều trị với Giáo sư Gan mật hàng đầu
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại
Áp dụng Bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
Chi phí thăm khám hợp lý    
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn