Khám chữa xơ gan địa chỉ nào tốt tại Hà Nội?

Khám chữa xơ gan địa chỉ nào tốt tại Hà Nội là điều mà hầu hết người bệnh quan tâm khi muốn thăm khám và điều trị căn bệnh xơ gan của mình. Đối với người mắc bệnh gan, xơ gan là giai đoạn mà bệnh đã chuyển biến nặng hơn nên việc điều trị cũng đòi hỏi phải kịp thời, đúng tình trạng, đúng phương pháp điều trị mới giúp hiệu quả điều trị cao.

Khám chữa xơ gan địa chỉ nào tốt tại Hà Nội?

Xơ gan là bệnh thuộc chuyên khoa gan mật nên cần điều trị đúng chuyên khoa để đạt hiệu quả cao

Hà Nội là trung tâm của cả nước với hệ thống mạng lưới y tế rộng khắp và đa dạng từ tuyến xã, quận huyện đến trung ương và từ cơ sở y tế công đến hệ thống các cơ sở y tế tư nhân. Đây vừa là điều kiện  cho người bệnh trong việc thăm khám và điều trị bệnh nhưng cũng là nỗi băn khoăn khi người bệnh phải đứng trước 1 lựa chọn tốt nhất trong việc điều trị bệnh xơ gan của mình.

Trước hết, các bạn cần xác định được xơ gan thuộc chuyên khoa nào và chọn đúng chuyên khoa thăm khám và điều trị thì hiệu quả mới đạt kết quả cao. Bệnh xơ gan thuộc chuyên khoa gan mật nên muốn điều trị đúng bệnh, bạn cần tới những cơ sở y tế có chuyên khoa này.

Ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế có chuyên khoa về gan mật như các bệnh viện lớn tuyến trung ương, bệnh viện đa khoa tuyến thành phố. Tuy nhiên, những cơ sở y tế này thường rất đông bệnh nhân và luôn trong tình trạng quá tải nên người bệnh sẽ mất thêm thời gian trong việc thăm khám và điều trị.

Tại Hà Nội, người bệnh có thể tới chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để khám và điều trị

Các bạn có thể lựa chọn những cơ sở y tế tư nhân, có dịch vụ y tế tốt, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị nhanh chóng để giải quyết vấn đề của mình. Chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn.

Khám chữa xơ gan tại Bệnh viện Thu Cúc

Nếu bạn đang băn khoăn khám chữa xơ gan địa chỉ nào tốt tại Hà Nội thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một lựa chọn tuyệt vời. Bệnh viện có phòng khám chuyên khoa về gan mật với đội ngũ giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong ngành như PSG.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, người đã có trên 35 năm kinh nghiệm trong ngành, kinh nghiệm chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra các phác đồ điều trị hiệu quả rất cao đối với từng trường hợp của người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế là địa chỉ thăm khám tin cậy của nhiều bệnh nhân

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến bậc nhất giúp hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, nhanh chóng. Ngoài ra, chi phí khám và chữa bệnh xơ gan tại Thu Cúc có chi phí rất hợp lý và thực hiện thanh toán bằng bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khám và điều trị tại đây.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có địa chỉ tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Để đặt lịch khám và chữa bệnh xơ gan tại Thu Cúc, các bạn hãy liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96, tổng đài đặt lịch 24/7

 

 

Chuyên mục: Bệnh xơ gan, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96