Khám chữa áp xe gan địa chỉ nào tốt ở Hà Nội?

Khám chữa áp xe gan địa chỉ nào tốt ở Hà Nội là vấn đề được người bệnh quan tâm hàng đầu khi thấy cơ thể có những triệu chứng cảnh báo áp xe gan. Được đầu tư điều kiện tối ưu về nhân lực và vật lực, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang là một trong những địa chỉ được nhắc đến hàng đầu về chất lượng dịch vụ, cũng như hiệu quả điều trị.

Khám chữa áp xe gan địa chỉ nào tốt ở Hà Nội?

Khám chữa áp xe gan địa chỉ nào tốt ở Hà Nội?

Áp xe gan là bệnh lành tính cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời hiệu quả.

Khám chữa áp xe gan địa chỉ nào tốt ở Hà Nội là nỗi băn khoăn của khá nhiều người bệnh và gia đình bệnh nhân. Áp xe gan là bệnh lành tính có thể chữa trị khỏi bằng nhiều phương pháp tuy nhiên điều quan trọng trước nhất là người bệnh cần đến bệnh viện có chuyên khoa gan mật uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại công nghệ cao để được thăm khám kĩ lưỡng xác định đúng kích thước, số lượng và vị trí ổ mủ áp xe để có hướng điều trị hiệu quả triệt để tránh để bệnh lâu gây biến chứng nguy hiểm.

Liên tục hoàn thiện về cả nhân lực và vật lực, chuyên khoa Gan mật bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám và điều trị gan mật hiệu quả cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao đang là một trong những địa chỉ uy tín chữa trị các bệnh gan mật trong đó có áp xe gan được nhiều người tin tưởng lựa chọn ở Hà Nội.

Khám chữa áp xe gan địa chỉ nào tốt ở Hà Nội?

PGS.TS Nguyễn Xuân Thành trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh áp xe gan cho bệnh nhân.

Hiện chuyên khoa hội tụ đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia gan mật hàng đầu với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đã tiến hành điều trị hiệu quả các bệnh lý gan mật mang đến niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân trong đó có điều trị áp xe gan amip. Tiêu biểu như PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, từng giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103. Thực tập và nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của Giáo sư Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật.

Tới thăm khám và điều trị bệnh áp xe gan tại Thu Cúc, người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và chỉ định thực hiện các xét nghiệm  cần thiết để chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

Nhằm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, triệt để, bệnh viện Thu Cúc đầu tư hàng loạt thiết bị y tế tiên tiến, máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như máy MSCT-64, máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao… sẽ giúp tầm soát, chẩn đoán và điều trị áp xe gan amip hiệu quả.

Khám áp xe gan ở bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu?

Để khám phát hiện bạn có bị bệnh áp xe gan hay không, bạn có thể đến chuyên khoa gan mật của bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ là những giáo sư chuyên khoa gan mật hàng đầu trực tiếp tư vấn, thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác. Để chẩn đoán bệnh áp xe gan, cần làm một số xét nghiệm như:

  • Chụp X-quang, siêu âm hoặc chụp cắt lớp vi tính giúp xác định hình ảnh, vị trí ổ áp xe.
  • Các xét nghiệm phân và máu.
Khám chữa áp xe gan địa chỉ nào tốt ở Hà Nội?

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thăm khám và điều trị bệnh áp xe gan hiệu quả.

Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện, nằm trong khung quy định của ngành y tế. Phí khám bệnh xơ gan ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc với bác sĩ là 100.000 đồng và phí khám bệnh xơ gan với giáo sư là 300.000 đồng. Sau khám ban đầu, nếu có nghi ngờ mắc bệnh, bác sĩ (giáo sư) sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần trao đổi với bác sĩ, xin vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc qua số tổng đài: 1900 5588 96, hotline: 0904970909.

Chuyên mục: Áp xe gan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96