Khám bệnh xơ gan hết bao nhiêu tiền?

Xin chào Bệnh viện Thu Cúc. Bố tôi bị nghi là xơ gan, tôi muốn đưa bố đi khám bệnh tại Thu Cúc. Xin hỏi khám bệnh xơ gan hết bao nhiêu tiền để gia đình tôi chuẩn bị? Xin cảm ơn.

Thanh Thảo – Hà Đông, HN

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Xơ gan giai đoạn sớm thường không có triệu chứng. Thông thường, xơ gan được phát hiện đầu tiên thông qua xét nghiệm máu định kỳ hoặc kiểm tra sức khỏe. Vì vậy, khi có nghi ngờ mắc bệnh, việc đi khám sớm là hết sức cần thiết, giúp phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.

kham-xo-gan-het-bao-nhieu-tien

Khám xơ gan hết bao nhiêu tiền là lo lắng của nhiều người. Tuy nhiên, chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc phù hợp với hầu hết mọi người, và còn được hưởng bảo hiểm y tế, giúp hỗ trợ một phần chi phí.

Khám xơ gan hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế. Phí khám bệnh xơ gan ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc với bác sĩ là 100.000 đồng và phí khám bệnh xơ gan với giáo sư là 300.000 đồng. Sau khám ban đầu, nếu có nghi ngờ mắc bệnh, bác sĩ (giáo sư) sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết tiếp theo.

.

Bệnh viện Thu Cúc được trang bị các thiết bị y khoa hiện đại giúp phát hiện bệnh chính xác và nhanh chóng.

Các xét nghiệm này có thể bao gồm xét nghiệm chức năng gan, xét nghiệm chức năng thận, thử nghiệm viêm gan B và C, xét nghiệm đông máu, siêu âm, vv…

Tùy vào các xét nghiệm mà bác sĩ chỉ định sẽ có chi phí khác nhau.

Ngoài ra, khi khám và điều trị bệnh xơ gan tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh còn được hưởng bảo hiểm y tế như các bệnh viện công khác, giúp hỗ trợ một phần chi phí cho người bệnh. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đưa bố đến Bệnh viện Thu Cúc để được khám sớm.

Để được tư vấn thêm về bệnh xơ gan, hoặc đặt lịch khám, điều trị, xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0904 970 909 hoặc tổng đài  1900 55 88 96 để được hỗ trợ.

Chuyên mục: Bệnh xơ gan, Tư vấn

Trả lời

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96