Khám bệnh sỏi mật hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, gần đây tôi có hiện tượng đau dữ dội vùng hạ sườn phải, lan ra sau lưng và lên vai phải, đôi khi đau lan sang cả vùng thượng vị. Ban đầu tôi nghĩ bệnh dạ dày tái phát nên đi hỏi mua thuốc khi đọc triệu chứng, dược sĩ khuyên tôi nên đi khám sỏi mật vì rất dễ đây là triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên tôi chưa biết khám bệnh sỏi mật bằng cách nào và khám bệnh sỏi mật hết bao nhiêu tiền, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Ngọc Hà, 34 tuổi, Hà Nội

Xin chào bạn Ngọc Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề khám bệnh sỏi mật bằng cách nào và khám bệnh sỏi mật hết bao nhiêu tiền như sau:

Khám bệnh sỏi mật bằng cách nào?

Khám bệnh sỏi mật hết bao nhiêu tiền?

Bệnh sỏi mật cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời hiệu quả.

Thử nghiệm máu: Bệnh nhân cần cho y sĩ biết triệu chứng của mình càng nhiều chi tiết càng tốt khi đến khám bệnh bác sĩ. Nếu nghi là có sỏi trong túi mật thì thử nghiệm chức năng gan giúp cho biết được tình trạng bệnh căn cứ trên thông số thử nghiệm máu.

Siêu âm bụng (abdominal ultrasound) và cho uống thuốc uống cholesystogram (OCG) có chất cản quang rồi chụp quang tuyến X là hai phương pháp thường được dùng. Hai loại thử nghiệm này có hiệu nghiệm trong 95% trường hợp chẩn bịnh. Hiện nay chẩn bịnh bằng siêu âm rất thông dụng.

Nội soi, chụp Xquang: Đôi khi một phương pháp khác là nội soi ngược dòng chụp X quang đường mật và tụy tạng (mật tụy ngược dòng qua nội soi/endoscopic retrograde cholangiopancreatography / ERCP), hoặc phương pháp dùng kim luồn xuyên tới vùng gan và ống mật (chụp đường mật qua da xuyên gan/percutaneous transhepatic cholangiography /PTC) cũng được dùng tùy theo tình trạng của bệnh nhân.

Khám bệnh sỏi mật hết bao nhiêu tiền?

Tới khám bệnh sỏi mật tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia gan mật hàng đầu trực tiếp thăm khám và điều trị hiệu quả. Tiêu biểu như PGS.TS thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành – chuyên gia nghiên cứu và điều trị bệnh gan mật với hơn 30 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, Thu Cúc còn đầu tư hàng loạt trang thiết bị hiện đại công nghệ cao nhằm hỗ trợ thăm khám phát hiện chính xác bệnh vị trí, kích thước của sỏi mật để bác sĩ có hướng điều trị hiệu quả.\

Khám bệnh sỏi mật hết bao nhiêu tiền?

PGS.TS Nguyễn Xuân Thành trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh cho người bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện, nằm trong khung quy định của ngành y tế. Phí khám bệnh xơ gan ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc với bác sĩ là 100.000 đồng và phí khám bệnh xơ gan với giáo sư là 300.000 đồng. Sau khám ban đầu, nếu có nghi ngờ mắc bệnh, bác sĩ (giáo sư) sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết tiếp theo. Bởi vậy, chi phí khám bệnh áp xe gan của em bạn Ngọc Hà còn phụ thuộc vào các gói khám cận lâm sàng được chỉ định sau khi bác sĩ chỉ định.

Để được tư vấn thêm về bệnh áp xe gan, hoặc đặt lịch khám và điều trị bệnh sỏi mật với bác sĩ chuyên khoa Gan mật – Bệnh viện Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline: 0904970909 hoặc tổng đài 1900558896 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Sỏi mật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96