Khám bệnh áp xe gan do amip địa chỉ nào uy tín?

Khám bệnh áp xe gan do amip địa chỉ nào uy tín là điều băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân. Với tình trạng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng lớn, các cơ sở y tế công quá tải gây khó khăn cho người bệnh khám chữa bệnh. Hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe là vấn đề thiết yếu hàng đầu, bệnh viện Thu Cúc đã thành lập phòng khám chuyên khoa gan mật với đội ngũ bác sĩ hàng đầu cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang lại hiệu quả khám và điều trị bệnh tối ưu cho người dân.

Khám bệnh áp xe gan do amip địa chỉ nào uy tín?

Bệnh áp xe gan do amip cần được phát hiện càng sớm càng tốt

Áp xe gan do amip là bệnh nhiễm khuẩn gan thường gặp. Bệnh do vi khuẩn amip cư trú trong niêm mạc đại tràng chui qua niêm mạc vào máu, đi theo đường tĩnh mạch mạc treo đại tràng vào gan gây ra tắc các vi mạch hình thành nên các vi huyết khối. Các vi huyết khối bị hoại tử sẽ hợp nhau thành ổ áp xe gây nguy hại cho sức khỏe. Vì vậy, người bệnh khi có dấu hiệu bị bệnh áp xe gan cần đi khám càng sớm càng tốt.

Các xét nghiệm cần làm để chẩn đoán bệnh áp xe gan do amip

Khám bệnh áp xe gan do amip địa chỉ nào uy tín?

Xét nghiệm máu giúp chẩn đoán bệnh áp xe gan do amip

 Công thức máu: bạch cầu tăng, máu lắng tăng.

– Chụp phổi: cơ hoành phải bị đẩy cao lên hoặc có tràn dịch màng phổi phải, nhưng tràn dịch ít.  Siêu âm gan cho thấy 1 vòng loãng siêu âm dạng dịch lỏng, kích thước, số lượng và vị trí của ổ.

– Xét nghiệm các phản ứng huyết thanh dương tính với amip.

Khám bệnh áp xe gan amip ở địa chỉ nào uy tín?

Lựa chọn địa chỉ khám bệnh uy tín đóng vai trò vô vùng quan trọng trong việc điều trị bệnh hiệu quả. Vì vậy, người bệnh cần lưu ý lựa chọn địa chỉ nào có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao để tầm soát bệnh cho kết quả chính xác để điều trị đúng bệnh.

Khám bệnh áp xe gan do amip địa chỉ nào uy tín?

Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành trực tiếp siêu âm chẩn đoán bệnh áp xe gan do amip cho người bệnh

Thu Cúc là bệnh viện được Sở Y tế cấp phép hoạt động là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa gan mật với trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và chẩn đoán bệnh chính xác. Hơn nữa, khám gan mật tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể lựa chọn gói khám cùng giáo sư gan mật hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm như PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành. Ông từng thực tập và nghiên cứu tại Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của Giáo sư Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật.

Về trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán bệnh áp xe gan do amip, bệnh viện Thu Cúc trang bị đầy đủ hệ thống máy xét nghiệm công thức máu hiện đại, máy siêu âm chất lượng cao cho hình ảnh và chỉ số các kết quả chuẩn xác.

Tới bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tiếp đón, chỉ dẫn thực hiện các dịch vụ nhanh chóng. Hơn nữa, để mang đến lợi ích cho người dân có cơ hội khám chữa bệnh, bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán bảo hiểm theo quy định của  Bộ Y tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc điều trị bệnh lý gan mật, hoặc đặt lịch thăm khám cùng các chuyên gia, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96, hotline 0904 97 0909.

Chuyên mục: Áp xe gan, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96