Khám bệnh áp xe gan bao nhiêu tiền?

  02/10/2015  17:57

Xin chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ có thể cho tôi biết khám bệnh áp xe gan bao nhiều tiền và cách điều trị như thế nào để có được hiệu quả ạ? Em tôi được các bác sĩ ở tuyến huyện chẩn đoán bị mắc bệnh áp xe gan và cần nhập viện điều trị nhưng tôi muốn đưa em mình đến cơ sở uy tín hơn để khám lại trong thời gian tới, điều trị hiệu quả tránh những biến chứng nguy hiểm. Tôi rất mong sớm nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Tôi cảm ơn.

(Ngọc Minh, email: minhnguyen…@gmail.com)

Trước hết, cảm ơn bạn Ngọc Minh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Khám bệnh áp xe gan bao nhiêu tiền?

Khám bệnh áp xe gan bao nhiêu tiền?

Bệnh áp xe gan cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời

Để khám phát hiện xem em bạn có bị bệnh áp xe gan hay không, bạn có thể đưa em đến chuyên khoa gan mật của bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ là những giáo sư chuyên khoa gan mật hàng đầu trực tiếp tư vấn, thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác. Để chẩn đoán bệnh áp xe gan, cần làm một số xét nghiệm như:

  • Chụp X-quang, siêu âm hoặc chụp cắt lớp vi tính giúp xác định hình ảnh, vị trí ổ áp xe.
  • Các xét nghiệm phân và máu.

Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện, nằm trong khung quy định của ngành y tế. Phí khám bệnh xơ gan ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc với bác sĩ là 100.000 đồng và phí khám bệnh xơ gan với giáo sư là 300.000 đồng. Sau khám ban đầu, nếu có nghi ngờ mắc bệnh, bác sĩ (giáo sư) sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết tiếp theo. Bởi vậy, chi phí khám bệnh áp xe gan của em bạn Ngọc Minh còn phụ thuộc vào các gói khám cận lâm sàng được chỉ định sau khi bác sĩ chỉ định.

Điều trị bệnh áp xe gan

Khám bệnh áp xe gan bao nhiêu tiền?

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ để tầm soát để phát hiện những bệnh lý gan mật sớm và điều trị kịp thời

Bệnh áp xe gan là giai đoạn tiếp diễn của quá trình viêm gan lan rộng không được điều trị tốt mà trên các triệu chứng lâm sàng cũng khó biết được chắc chắn rằng bao giờ còn ở giai đoạn viêm gan và lúc nào đã thành mủ. Việc điều trị bệnh áp xe gan là nhanh chóng diệt vi khuẩn amip và chọc hút ổ mủ. Chính vì thế, bạn Ngọc Minh nên đưa em mình đi thăm khám sớm nhất để mau chóng điều trị bệnh tránh những biến chứng nguy hại.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần trao đổi với bác sĩ, xin vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc qua số tổng đài: 1900 5588 96, hotline: 0904970909.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Khám, điều trị với Giáo sư Gan mật hàng đầu
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại
Áp dụng Bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
Chi phí thăm khám hợp lý    
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.