Khám áp xe gan ở đâu Hà Nội?

Khám áp xe gan bằng cách nào và khám áp xe gan ở đâu Hà Nội là mối bận tâm của nhiều người khi phải đối diện với môi trường ô nhiễm, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, những căng thẳng công việc hàng ngày,… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Khám áp xe gan bằng cách nào?

Áp-xe gan là sự mưng mủ trong tổ chức gan. Ổ mủ có thể to hoặc nhỏ, đơn độc hay nhiều ổ mủ khác nhau. Áp-xe gan là một bệnh rất nguy hiểm vì sẽ gây nhiễm khuẩn, nhiễm độc tế bào gan và có thể xảy ra biến chứng nghiêm trọng. Hậu quả của áp-xe gan nói chung khó lường vì còn phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm và chẩn đoán của bác sĩ chuyên khoa.

Khám áp xe gan ở đâu Hà Nội?

Bệnh áp xe gan cần được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt.

Chụp X-quang

Khi chụp X-quang sẽ thấy ở bệnh nhân áp-xe gan có cơ hoành bị đẩy lên cao, thường là ở bên phải. Bờ dưới của bóng gan thường thấp hơn. Mờ đáy phổi phải do phản ứng mạnh của màng phổi, thể hiện bằng góc sườn hoành bị lấp đầy hay mờ. Khi chiếu ta có thể thấy thêm một dấu hiệu là cơ hoành phải kém di động.

Siêu âm

Siêu âm sẽ cho ta thấy được hình ảnh của ổ áp xe, vị trí, kích thước và tính chất của áp xe.

Chụp cắt lớp vi tính

Chụp cắt lớp vi tính giúp xác định hình ảnh, vị trí ổ áp xe. Ngoài  ra CT scan còn xác định tình trạng của khoang màng phổi phải.

Các xét nghiệm khác

Phân: Cấy hoặc soi tươi tìm amíp và kén amíp rất ít khi thấy.

Máu: Bạch cầu thường tăng cao trung bình lên tới 10.000, có khi lên tới 20.000mm3 với 75-80% bạch cầu đa nhân trung tính.

Khám áp xe gan ở đâu Hà Nội?

Khám áp xe gan ở đâu Hà Nội?

Hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao hỗ trợ chẩn đoán áp xe gan hiệu quả.

Không chỉ được đầu tư mạnh về hệ thống các thiết bị y khoa hiện đại với hệ thống máy xét nghiệm công nghệ cao, hệ thống máy siêu âm hiện đại, máy chụp cắt lớp MSCT 64…, chuyên khoa gan mật bệnh viện  Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn, đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng. Trong đó phải kể tới PGS.,TS.,Thầy thuốc nhân dân NGUYỄN XUÂN THÀNH – Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Ông là bác sỹ điều trị, tham gia giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103. Thực tập và nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của Giáo sư Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật, PGS.,TS Nguyễn Xuân Thành đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh lý gan mật.

Khám áp xe gan ở đâu Hà Nội?

PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành trực tiếp thăm khám và chẩn đoán điều trị bệnh cho người bệnh

Đặc biệt, Phòng khám chuyên khoa Gan mật bệnh viện Thu Cúc có xây dựng gói khám tổng quát tầm soát bệnh lý về gan mật, giúp người bệnh nhận biết một cách toàn diện, chính xác mọi nguy cơ mắc bệnh về gan mật trong đó có áp xe gan.

Để giúp người bệnh có thể chủ động được thời gian cũng như tránh tình trạng chờ đợi quá lâu để được khám bệnh, bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng hình thức gọi điện đặt lịch hẹn khám trước qua tổng đài, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline của bệnh viện là 0904970909 hoặc tổng đài 1900558896/024.383.55555 để đặt lịch hẹn thăm khám mà không phải chờ đợi.

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96