Khám áp xe gan ở bệnh viện nào tốt?

Khám áp xe gan ở bệnh viện nào tốt là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân khi tỷ lệ người bệnh vẫn cao trong khi các bệnh viện công không đáp ứng đủ. Hiểu được những trăn trở của người dân, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã thành lập chuyên khoa gan mật với đầy đủ những điều kiện tốt nhất về nhân lực và vật lực đã trở thành địa chỉ tin tưởng chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám

Khám áp xe gan ở bệnh viện nào tốt?

PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành trực tiếp khám bệnh cho người bệnh.

Tới khám áp xe gan tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia Gan mật hàng đầu trực tiếp thăm khám lâm sàng và chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh chính xác. Tiêu biểu như PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc,  từng có thời gian dài nghiên cứu và điều trị các bệnh lý về gan mật

Khám bệnh áp xe gan đường mật tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh còn được tư vấn kỹ lưỡng chế độ chăm sóc, dinh dưỡng hợp lý trong và sau khi điều trị bệnh, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe.

Trang thiết bị hiện đại cho kết quả thăm khám chuẩn xác

Khám áp xe gan ở bệnh viện nào tốt?

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ khám chữa bệnh hiệu quả.

Với hệ thống máy móc tiên tiến, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như: máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64… Những thiết bị y tế hiện đại này sẽ giúp các bác sĩ có thể tầm soát, chẩn đoán chính xác và theo dõi điều trị bệnh áp xe gan đường mật.

Chi phí khám bệnh hợp lý

Khám áp xe gan ở bệnh viện nào tốt?

Thanh toán chi phí được thực hiện nhanh chóng tiện lợi không để người bệnh phải chờ lâu.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi chi phí khám bệnh được niêm yết công khai và nằm trong khung quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, để tạo cơ hội cho mọi người bệnh có điều kiện thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất, Thu Cúc còn áp dụng việc thanh toán bảo hiểm y tế cho những người bệnh có bảo hiểm đúng tuyến tại đây. Hơn nữa, bệnh viện còn liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại với mức giá ưu đãi phục vụ người bệnh.

Được tiếp đón chu đáo

Khám áp xe gan ở bệnh viện nào tốt?

Người bệnh đến khám bệnh tại Thu Cúc được tiếp đón tận tình chu đáo.

Ngoài đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình qua hệ thống tổng đài đặt lịch thăm khám, đến với Thu Cúc, người bệnh còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiếp đón chu đáo, hướng dẫn chi tiết các bước làm thủ tục và phòng khám đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Đến với bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ không còn phải băn khoăn khám bệnh áp xe gan đường mật ở đâu tốt. Đây chính là địa chỉ tin cậy hội tụ đầy đủ những yếu tố cần và đủ để hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả.

Nếu muốn được tư vấn thêm thông tin về việc đặt lịch thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc, hoặc muốn được hỏi ý kiến bác sĩ về các bệnh lý gan mật, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896, hotline 0904970909.

Chuyên mục: Áp xe gan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96