Định lượng kháng thể viêm gan B

Viêm gan B là bệnh nguy hiểm chính vì thế nếu cơ thể chưa có kháng thể viêm gan B thì nguy cơ mắc bệnh sẽ rất cao. Thực hiện xét nghiệm định lượng kháng thể viêm gan B giúp bạn có thể kiểm tra cơ thể đã có kháng thể chống virus HBV chưa để thực hiện tiêm vaccine phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Định lượng kháng thể viêm gan B bao nhiêu là có thể kháng lại virus?

Nồng độ kháng thể (anti-HBs) đủ để bảo vệ cơ thể chống lại sự tấn công của virus HBV là trên 10mUI/ml. Kháng thể có thể được tạo ra qua tiêm ngừa vaccine hay đã từng nhiễm HBV mà cơ thể tự loại trừ hoàn toàn.

Nếu bạn chưa từng tiêm ngừa vaccine ngừa HBV mà có nồng độ kháng thể cao thì rất có thể cơ thể bạn đã từng nhiễm viêm gan B và tự tạo kháng thể chống lại virus hiệu quả. Vì vậy, mặc dù chưa tiêm nhưng khi đã có định lượng kháng thể viêm gan B ở mức đủ thì bạn không cần phải tiêm chủng viêm gan B nữa.

Xét nghiệm máu định lượng kháng thể viêm gan B

Xét nghiệm máu định lượng kháng thể viêm gan B

Xét nghiệm định lượng kháng thể viêm gan B ở đâu?

Ở hầu hết các bệnh viện đều có thực hiện xét nghiệm định lượng kháng thể viêm gan B. Những năm qua, bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ tin cậy, được nhiều người bệnh, người bệnh lựa chọn sử dụng dịch vụ. Đơn vị xét nghiệm của bệnh viện Thu Cúc được đầu tư, trang thống máy móc, thiết bị hiện đại, thực hiện hầu hết các loại xét nghiệm y tế cho độ chính xác cao và nhanh chóng.

Theo đó, việc thực hiện xét nghiệm định lượng kháng thể viêm gan B sẽ được bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm và đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện lấy máu xét nghiệm và đọc kết quả hiệu quả.

Hệ thống tổng đài đặt hẹn nhanh chóng. Theo đó, người bệnh chỉ cần liên hệ 1900558896 để đặt lịch hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

Bằng việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lí và thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, bệnh viện Thu Cúc nhận được sự hài lòng của đông đảo người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện xét nghiệm máu định lượng kháng thể viêm gan B chính xác

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện xét nghiệm máu định lượng kháng thể viêm gan B chính xác

Chi phí xét nghiệm định lượng kháng thể viêm gan B bao nhiêu tiền?

Chi phí dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc được áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người bệnh. Theo đó, giá xét nghiệm định lượng kháng thể viêm gan B:

  • Anti HBs test nhanh: 80.000 VNĐ
  • Anti HBs định lượng: 160.000 VNĐ

Giá trên đây chưa áp dụng thanh toán bảo hiểm và đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại tại bệnh viện. Ở thời điểm khác giá có thể thay đổi, bạn đọc muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ bệnh viện qua hệ thống tổng đài 1900558896 để được tư vấn cụ thể.

 

Chuyên mục: Bệnh viêm gan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96