Địa chỉ xét nghiệm bệnh gan mật uy tín

Các bệnh lý về gan mật thường có mức độ nguy hiểm cao hơn so với các nhóm bệnh khác. Vì vậy, vấn đề thăm khám nhằm phát hiện và điều trị sớm các bệnh về gan mật là hết sức cần thiết. Cùng với đó thì nhu cầu tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gan mật uy tín đang được rất nhiều người quan tâm.

Để chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý về gan mật cần phải có sự hỗ trợ của các bác sỹ, hay đúng hơn là một địa chỉ xét nghiệm bệnh gan mật, cũng như điều trị gan mật uy tín, an toàn.

Địa chỉ xét nghiệm gan mật uy tín tại hà nội

Bệnh viện Thu Cúc từ lâu dã được biết đến là một địa chỉ khám và xét nghiệm các bệnh gan mật uy tín tại Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở thăm khám và điều trị các bệnh lý về gan mật hiệu quả tại Hà Nội được nhiều người tin chọn.

Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, lối sống hiện đại có nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người, đặc biệt với gan mật. Thuốc lá, bia rượu, các chế phẩm, chất bảo quản trong thực phẩm,… là những tác nhân gây ra các bệnh về gan mật. Và trên thực tế cũng cho thấy, tỉ lệ người mắc các bệnh về gan mật ngày càng gia tăng – đây cũng là nhóm nguyên nhân chính làm tăng số người tử vong hàng năm.

Vì vậy, việc phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý về gan mật là nhiệm vụ của toàn xã hội.

xét nghiệm bệnh gan mật uy tín và tư vấn từ chuyên gia

Các chuyên gia tại viện Thu Cúc sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh về gan cho người bệnh

Với mục đích tuyên truyền giáo dục giúp người dân nâng cao hiểu biết về các bệnh gan mật, các dấu hiệu, cách điều trị cũng như phòng ngừa bệnh – Bệnh viện Thu Cúc đã thành lập chuyên khoa gan mật, với sự đầu tư đầy đủ các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại nhằm giúp các bác sỹ phát hiện, tầm soát và điều trị bệnh về gan mật nhanh chóng, chính xác.

Phòng khám chuyên khoa gan mật tại bệnh viện Thu Cúc hội tụ đội ngũ các y bác sỹ hàng đầu về gan mật, có nhiều kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh, chăm sóc tận tình, phục vụ chu đáo. được coi là địa chỉ xét nghiệm bệnh gan mật uy tín tại hà nội.

Đặc biệt, khám xét nghiệm gan mật tại bệnh viện Thu Cúc luôn có sự hỗ trợ hiện đại của hệ thống máy móc công nghệ cao như MSCT – 64 là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh giúp phát hiện và tầm soát ung thư, …

Xét nghiệm bệnh gan mật với các trang thiết bị hiện đại

Khám xét nghiệm bệnh gan mật với các trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện Thu Cúc

Người bệnh khi đến với bệnh viện Thu Cúc sẽ được thăm khám lâm sàng, các bác sỹ chuyên khoa sẽ dựa trên những kết quả thăm khám ban đầu để chỉ định khách làm những xét nghiệm cần thiết, thông thường để chẩn đoán các bệnh lý về gan mật cần tiến hành xét nghiệm máu, hay sử dụng công nghệ hình ảnh như siêu âm, chụp cắt lớp (CT),… Do vậy nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên xét nghiệm gan mật tại địa chỉ nào uy tín, thì có thể tham khảo và đến khám ở bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc để được khám và tư vấn từ các chuyên gia về gan mật uy tín hàng đầu.

Các chuyên gia sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc khẳng định việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là hết sức cần thiết, không chỉ đối với các bệnh lý về gan mật mà còn đối với các nhóm bệnh khám, đây chính là cách chăm sóc sức khỏe khoa học nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Hotline     : 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 96

Email: Contact@thucuchospital.vn

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96