Địa chỉ xét nghiệm bệnh gan bạn cần biết

Khi mắc bệnh lý về gan, bạn chớ nên chủ quan trong việc thăm khám và điều trị. Việc quan trọng là bạn cần thực hiện thăm khám và làm các xét nghiệm để biết về tình trạng bệnh của mình. Đặc biệt, những trường hợp mắc viêm gan do virus thì càng cần quan tâm tới vấn đề này. Dưới đây là địa chỉ xét nghiệm bệnh gan mà bạn cần biết để tránh việc tìm sai địa chỉ vừa tốn kém vừa mất thời gian mà không hiệu quả.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh gan 

Xét nghiệm là một biện pháp chẩn đoán các bệnh lý về gan chính xác

Không phải ở cơ sở y tế nào cũng thực hiện các xét nghiệm và quan trọng hơn là có khoa chuyên gan để bệnh nhân dễ dàng được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể. Chính vì thế, bạn cần chú ý tới điều này. Hãy tới các bệnh viện đa khoa tuyến quận huyện, tuyến tỉnh trực thuộc các tỉnh thành để thăm khám và làm xét nghiệm.

Tại những cơ sở y tế này không chỉ có đầy đủ trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc làm các xét nghiệm mà ở đây còn có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn về gan mật, giúp chẩn đoán và tư vấn kết quả xét nghiệm cho bạn chính xác hơn. Tùy theo điều kiện sinh sống và làm việc cũng như điều kiện về kinh tế mà bạn nên tới cơ sở phù hợp nhất để thực hiện việc xét nghiệm của mình.

Bạn cần chọn địa chỉ y tế có thực hiện các xét nghiệm và có chuyên khoa về gan mật để được tư vấn sau khi có kết quả xét nghiệm

Địa chỉ xét nghiệm bệnh gan ở Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế từ công tới tư nên việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm các bệnh lý về gan cũng rất khó khăn đối với người bệnh. Có nhiều cơ sở y tế có thực hiện xét nghiệm nhưng lại không có bác sĩ chuyên khoa hiểu biết các bệnh về gan mật nên người bệnh sẽ không được tư vấn cụ thể.

Bạn có thể tới những cơ sở y tế đa khoa trực thuộc các tuyến nêu trên tại Hà Nội để thăm khám và thực hiện các xét nghiệm của mình hoặc tới các bệnh viện lớn tuyến Trung ương để thực hiện.

Bạn có thể tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để làm các xét nghiệm chẩn đoán bệnh lý về gan. Ở đây có hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa tự động, có chuyên khoa về gan mật với đội ngũ giáo sư bác sĩ giỏi hàng đầu không chỉ giúp bạn có kết quả xét nghiệm nhanh chóng mà còn được tư vấn cụ thể bởi các bác sĩ chuyên khoa. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn cách xử trí tốt nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ y tế thực hiện các xét nghiệm bệnh gan

Để đặt lịch khám tại địa chỉ xét nghiệm bệnh gan Bệnh viện Thu Cúc, các bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96