Địa chỉ khám gan nhiễm mỡ ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ nào khám gan nhiễm mỡ ở Hà Nội uy tín là vấn đề nhiều người băn khoăn khi có nhu cầu thăm khám chẩn đoán bệnh. Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp những băn khoăn này cụ thể.

Khám gan nhiễm mỡ gồm những gì?

Siêu âm gan

Siêu âm và biện pháp giúp chẩn đoán bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả. Với những lá gan bị nhiễm mỡ trên hình ảnh siêu âm thường xuất hiện những hình tròn hoặc hình lát có nốt, thậm chí tĩnh mạch cửa còn thấy mở rộng hơn.

Kiểm tra chức năng gan

Gan nhiễm mỡ cần được phát hiện và điều trị đúng cách

Gan nhiễm mỡ cần được phát hiện và điều trị đúng cách

Trong xét nghiệm gan nhiễm mỡ thì kiểm tra chức năng gan cũng khá quan trọng. Đối với bệnh nhân gan nhiễm mỡ độ nhẹ chức năng gan sẽ bình thường nhưng khi xét nghiệm các chỉ số ALT, AST sẽ tăng cao. Bên cạnh đó, nồng độ sắc tố mật bilirubin bất thường cũng là một tiêu chí cần xem xét.

Chẩn đoán hình ảnh bằng CT

Tính chuẩn xác của phương pháp khám gan nhiễm mỡ bằng hình ảnh CT cao hơn hẳn so với phương pháp siêu âm, đặc biệt đối với gan nhiễm mỡ cục bộ việc chẩn đoán, phân loại và mức độ của bệnh gan nhiễm mỡ là rất có ý nghĩa bởi nó không chỉ có thể xác định gan bệnh nhân có đang nhiễm mỡ hay không mà còn xác định xem liệu nguy cơ ung thư gan của bệnh nhân có cao hay không.

Địa chỉ khám gan nhiễm mỡ ở Hà Nội uy tín

Khám gan nhiễm mỡ được thực hiện ở hầu hết các bệnh viện phòng khám sức khỏe. Tuy nhiên, để được chẩn đoán đúng và điều trị hiệu quả, người bệnh cần được thăm khám tại bệnh viện uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ cao.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người bệnh, bệnh viện Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội đã trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giáo sư chuyên khoa gan mật giỏi. Với những ưu điểm này, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người bệnh tin tưởng đánh giá là địa chỉ khám gan nhiễm mỡ ở Hà Nội uy tín. Không những thế, sau khi thăm khám, người bệnh sẽ được chuyên gia gan mật hơn 40 năm kinh nghiệm xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả.

 PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả cho nhiều bệnh nhân

PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả cho nhiều bệnh nhân

Người bệnh khi tới khám bệnh gan mật tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được:

 • Giáo sư gan mật trực tiếp thăm khám và xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả: PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành với hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý gan mật, từng chữa trị khỏi các bệnh lý gan mật cho hàng nghìn người bệnh.
 • Trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh hỗ trợ điều trị hiệu quả
 • Quy trình thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian
 • Áp dụng thanh toán Bảo hiểm: bên cạnh việc niêm yết mức chi phí hợp lý theo quy chuẩn của Bộ Y tế, bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng thanh toán theo Bảo hiểm đảm bảo đem lại mọi lợi ích tốt nhất cho người bệnh.
 • Liên hệ đặt hẹn nhanh chóng qua tổng đài 1900558896 để giải đáp mọi thắc mắc hoặc đặt hẹn thăm khám tiết kiệm thời gian.

Với những thông tin trên đây nếu bạn đọc còn băn khoăn cần được giải đáp cụ thể vui lòng liên hệ 1900558896 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96