Địa chỉ khám chữa gan nhiễm mỡ uy tín

Gan nhiễm mỡ là bệnh lành tính tuy nhiên nếu không được điều trị hiệu quả bệnh có thể tiến triển biến chứng nguy hiểm. Để điều trị bệnh hiệu quả địa chỉ khám chữa gan nhiễm uy tín.

Khám gan nhiễm mỡ cần thực hiện những gì?

Phương pháp chủ yếu nhất trong chẩn đoán gan nhiễm mỡ là thực hiện các xét nghiệm bằng hình ảnh bao gồm:

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm men gan kiểm tra chức năng gan. Gan nhiễm mỡ khiến tế bào gan tổn thương dẫn đến tình trạng men gan tăng cao.

Bệnh gan nhiễm mỡ cần được chẩn đoán phát hiện sớm

Bệnh gan nhiễm mỡ cần được chẩn đoán phát hiện sớm

Siêu âm gan

Siêu âm được coi là kỹ thuật chẩn đoán gan nhiễm chính xác. Từ những hình ảnh gan, bác sĩ có thể chẩn đoán giai đoạn tiến triển của bệnh gan nhiễm mỡ ở độ 1, 2 hay 3.

Chụp cắt lớp điện toán (CT)

Chụp cắt lớp điện toán (CT) không cản quang là kỹ thuật xét nghiệm gan nhiễm mỡ chẩn đoán không xâm nhập rất đơn giản, hiệu quả trong chẩn đoán gan nhiễm mỡ dạng hạt to và hạt nhỏ vì có sự tương quan rất rõ giữa độ giảm quang của nhu mô gan và lượng tích tụ mỡ tại các tế bào gan. Tuy nhiên, phương pháp xét nghiệm bệnh gan nhiễm mỡ này cũng chưa được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì giá thành còn khá cao dù kết quả chẩn đoán mang lại có độ chính xác lớn.

Sinh thiết gan

Sinh thiết gan được coi là tiêu chuẩn quan trọng và chính xác để chuẩn đoán gan nhiễm mỡ. Thông qua chỉ số xét nghiệm gan nhiễm mỡ bằng sinh thiết có thể thấy, gan người bệnh có hạt chất béo nhất định có thể khiến nhân tế bào lùi sang một bên, do đó tế bào gan bị vỡ ra có thể hình thành u nang mỡ. Khi tế bào gan bị hoại tử và xảy ra viêm chứng nhẹ hoặc không. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân đã từ chối chẩn đoán bằng xét nghiệm bệnh gan nhiễm mỡ này vì nó có thể có những tổn thương nhất định và nhiều bệnh nhân thì không chấp nhận hoặc không chịu được điều đó.

Địa chỉ khám gan nhiễm mỡ uy tín

Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Thu Cúc còn đang đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu về gan mật thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, người bệnh không phải chen lấn hay mệt mỏi chờ đợi. Không gian bệnh viện thoáng đãng, tiện nghi tạo cảm giác thoải mái nhất cho mọi bệnh nhân trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành - chuyên gia gan mật hơn 40 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả

PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành – chuyên gia gan mật hơn 40 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế theo quy định giúp người bệnh tiết kiệm một phần chi phí khám chữa bệnh đáng kể.

Liên hệ 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96