Địa chỉ khám chữa gan nhiễm mỡ uy tín ở hà nội

  26/12/2017  11:25

Địa chỉ khám chữa gan nhiễm mỡ uy tín ở Hà Nội là thông tin được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Việc thăm khám và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ đúng địa chỉ, uy tín sẽ giúp hiệu quả điều trị cao hơn và người bệnh sớm hồi phục sức khỏe. Hãy cùng Bệnh Gan Mật tìm hiểu về địa chỉ khám chữa bệnh gan mật tốt nhất qua những thông tin chia sẻ dưới đây!

Địa chỉ khám chữa gan nhiễm mỡ uy tín ở Hà Nội bạn cần biết

Gan nhiễm mỡ là sự tích tụ quá lớn chất béo trong các tế bào gan

Hà Nội là thủ đô của cả nước với hệ thống y tế đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị của một lượng lớn người bệnh. Đối với các bệnh lý về gan mật như bệnh gan nhiễm mỡ, người bệnh cần thăm khám và được điều trị  tại chuyên khoa gan mật của các bệnh viện. Ở hầu hết các bệnh viện đa khoa tuyến quận, huyện, tuyến Trung Ương của Hà Nội đều có chuyên khoa này. Do đó, người bệnh có thể tới những địa chỉ y tế này để khám và điều trị.

Một trong những cơ sở y tế uy tín, có chuyên khoa gan mật đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của người bệnh đó là chuyên khoa Gan Mật, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bệnh viện quy tụ đội ngũ Giáo sư hàng đầu về chuyên ngành gan mật như PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, người đã có trên 35 kinh nghiệm trong nghề. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chuẩn Quốc tế giúp chẩn đoán bệnh chính xác, cho kết quả nhanh chóng và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Chuyên khoa Gan Mật của Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn

Chuyên khoa Gan Mật, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có địa chỉ tại 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Nằm ven Hồ Tây, với diện tích sử dụng trên 2000m2, không gian trong lành giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu, thư thái khi khám và điều trị tại đây. Để thăm khám và đặt lịch hẹn tại chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Thu Cúc, các bạn chỉ cần liên hệ tổng đài tư vấn 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

Một số lưu ý khi lựa chọn địa chỉ khám chữa gan nhiễm mỡ uy tín ở Hà Nội

Để lựa chọn một địa chỉ uy tín điều trị bệnh gan nhiễm mỡ, người bệnh cần lưu ý:

Khi khám và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ, các bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế có hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại

Cơ sở y tế đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giỏi tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm để xử trí các tình huống trong điều trị.
  • Dịch vụ phục vụ cao cấp, tác phong chuyên nghiệp và môi trường y tế trong sạch, an toàn.
  • Đăng ký thông tin tiện ích, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và các thủ tục rườm rà.

Trên đây là một số gợi ý về địa chỉ khám chữa gan nhiễm mỡ uy tín ở Hà Nội do Bệnh Gan Mật chia sẻ. Hy vọng các bạn sớm điều trị thành công căn bệnh của mình.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Khám, điều trị với Giáo sư Gan mật hàng đầu
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại
Áp dụng Bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
Chi phí thăm khám hợp lý    
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.