Địa chỉ điều trị bệnh sỏi mật uy tín

  05/02/2018  11:35

Sỏi mật là căn bệnh xảy ra do sự mất cân bằng các yếu tố trong mật như: muối mật, bilirubin và cholesterol. Bệnh gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh nếu không được điều trị sớm. Địa chỉ điều trị bệnh sỏi mật uy tín ở đâu là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây!

Gợi ý về địa chỉ điều trị bệnh sỏi mật uy tín

Sỏi mật ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người bệnh

Bệnh sỏi mật thuộc chuyên khoa gan mật nên để chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh cũng như có thể đưa ra những hướng xử trí tốt nhất thì bạn nên tới đúng chuyên khoa này để điều trị. Thông thường, các bệnh viện đa khoa từ tuyến huyện trở nên sẽ cho chuyên khoa về gan mật. Do đó, tùy theo điều kiện về địa lý, kinh tế mà bạn có thể tới cơ sở y tế gần nhất với mình để thăm khám và điều trị.

Ngoài yếu tố về chuyên khoa, để điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng, người bệnh cần lưu ý chọn cơ sở y tế có đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị y tế để thực hiện.

Tham khảo ý kiến từ người thân, những người đã có kinh nghiệm trong điều trị căn bệnh sỏi mật cũng là gợi ý giúp bạn tìm được địa chỉ y tế điều trị bệnh sỏi mật uy tín.

Các bệnh viện đa khoa tuyến huyện trở lên là nơi có chuyên khoa điều trị bệnh sỏi mật

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ điều trị bệnh sỏi mật uy tín

Nếu bạn đang sinh sống, công tác tại Hà Nội bạn có thể tới chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để thăm khám và điều trị căn bệnh sỏi mật của mình. Bệnh viện có đội ngũ Giáo sư, bác sĩ hàng đầu về chuyên ngành gan mật, với trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp việc chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra những tư vấn tốt nhất trong điều trị căn bệnh của bạn.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại như máy siêu âm 2D, 4D kết nối màn hình vi tính; hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa tự động,… có kết quả chính xác, nhanh chóng và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ y tế uy tín khám và điều trị các bệnh lý gan mật

Đừng để sỏi mật làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn bằng cách khám và điều trị bệnh ngay từ bây giờ. Mọi thông tin cần giải đáp thêm về địa chỉ điều trị bệnh sỏi mật uy tín, bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn và chăm sóc sức khỏe bệnh gan mật, điện thoại 1900 55 88 96.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Khám, điều trị với Giáo sư Gan mật hàng đầu
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại
Áp dụng Bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
Chi phí thăm khám hợp lý    
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Comments are closed.

Gửi bình luận của bạn