Địa chỉ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ uy tín

Gan nhiễm mỡ là bệnh lý khá phổ biến hiện nay, nếu không được điều trị hiệu quả, bệnh có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, chính vì thế tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ uy tín là nhu cầu của nhiều người.

Cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ 

Kiêng hoàn toàn rượu bia

Người bị gan nhiễm mỡ do bia rượu cần kiêng tuyệt đối rượu bia

Người bị gan nhiễm mỡ do bia rượu cần kiêng tuyệt đối rượu bia

Với những người mắc gan nhiễm mỡ do nghiện rượu thì bước đầu tiên để chữa gan nhiễm mỡ là phải cai rượu sớm. Kể cả việc dùng thuốc bác sĩ kê để giảm lượng mỡ trong gan những nếu người bệnh không cai rượu thì việc dùng thuốc là vô ích thậm chí có thể khiến tình trạng gan nhiễm mỡ thêm nặng.

Dùng thuốc điều trị bệnh tiểu đường

Nếu gan nhiễm mỡ do tiểu đường, có thể các bác sĩ sẽ cho người bệnh dùng một số thuốc để điều trị bệnh tiểu đường hoặc hạ lượng cholesterol trong máu giúp cơ thể giảm bớt sự phát triển của bệnh gan nhiễm mỡ.

Giảm cân khoa học

Với người mắc gan nhiễm mỡ do béo phì, người bệnh bắt buộc phải giảm cân. Việc giảm cân cũng cần khoa học, không được giảm cân cấp tốc. Việc này gây nguy hại cho lá gan và cho cả tính mạng của bạn. Một số trường hợp giảm cân cấp tốc gây suy gan nghiêm trọng. Do đó giảm cân ở người mắc gan nhiễm mỡ cần phải theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Người bệnh tuyệt đối không được dùng thuốc giảm cân, thực phẩm chức năng để giảm cân khi chưa có chỉ định của các bác sĩ.

Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Khi điều trị gan nhiễm mỡ, một số trường hợp người bệnh cần phải dùng thuốc giảm lượng mỡ trong gan. Tuy nhiên không phải ai mắc gan nhiễm mỡ cũng được kê thuốc. Vì vậy, người bệnh không nên tự ý mua thuốc uống chữa gan nhiễm mỡ khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Ngoài việc dùng thuốc thì người bệnh cần phải thực hiện một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Theo các chuyên gia y tế, ở những giai đoạn sớm của bệnh gan nhiễm mỡ, bệnh nhân chưa cần uống thuốc vì chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý quyết định chính hiệu quả điều trị gan nhiễm mỡ. Vì vậy ở giai đoạn này người bệnh cần chú ý.

Bệnh gan nhiễm mỡ cần được điều trị đúng cách kết hợp chế độ ăn uống phù hợp

Bệnh gan nhiễm mỡ cần được điều trị đúng cách kết hợp chế độ ăn uống phù hợp

Điều trị củng cố miễn dịch

Người mắc gan nhiễm mỡ theo thời gian sẽ bị suy giảm miễn dịch, hiện nay người bệnh có thể lựa chọn phương pháp điều trị gan nhiễm mỡ củng cố miễn dịch, nâng cao miễn dịch cho cơ thể chống lại bệnh.

Địa chỉ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ uy tín

Bệnh gan nhiễm mỡ ở giai đoạn đầu thường khó phát hiện bởi những dấu hiệu không rõ ràng, vì vậy muốn điều trị bệnh hiệu quả, người bệnh cần được thăm khám chẩn đoán chính xác mức độ nghiêm trọng của bệnh, từ đó xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả.

Hiện nay, có nhiều bệnh viện khám và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ, tuy nhiên để có được hiệu quả nhanh, chức năng gan phục hồi tốt, người bệnh cần chọn được địa chỉ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ uy tín.  Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hội tụ đầy đủ các điều kiện cần và đủ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người bệnh nói chung và bệnh nhân gan mật nói riêng, trở thành bệnh viện chữa bệnh gan ở Hà Nội được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám chuyên khoa Gan mật được đầu tư mạnh và đồng bộ tất cả các yếu tố như: Nguồn nhân lực, trang thiết bị y khoa, điều kiện cơ sở vật chất, phong cách phục vụ…

PGS Nguyễn Xuân Thành trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh cho người bệnh

PGS Nguyễn Xuân Thành trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh gan mật cho người bệnh

Chuyên khoa gan mật – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, các bác sỹ chuyên khoa gan mật hàng đầu như: PGS.,TS.,Thầy thuốc nhân dân NGUYỄN XUÂN THÀNH: là bác sỹ hỗ trợ điều trị, tham gia giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103 và bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Thu Cúc có trang thiết bị y tế hiện đại như: Máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64… Ngoài ra, Phòng khám chuyên khoa Gan mật còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu về gan mật thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

 Để biết chính xác Bệnh viện Thu Cúc áp dụng phương pháp nào vui lòng liên hệ 1900 558896 hoặc 0904 97 0909 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96