Đăng ký khám với giáo sư gan mật có khó không?

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh gan mật! Tôi muốn đăng ký khám với giáo sư gan mật thì có khó không? Tôi bị xơ gan và đã từng điều trị thành công khi bệnh ở giai đoạn còn bù. Gần đây, tôi thường mệt mỏi và chán ăn, tôi muốn kiểm tra sức khỏe gan mật của mình. Tôi nghe nói có thể đặt lịch khám với các giáo sư chuyên ngành. Xin hỏi, tôi cần thực hiện đăng ký thế nào? (Đào Quân 45 tuổi, Hà Nội)

Xin chào anh Quân!

Chuyên mục tư vấn bệnh gan mật đã nhận được những chia sẻ của anh! Hiện nay, nhu cầu đăng ký khám với giáo sư gan mật được rất nhiều người bệnh quan tâm lựa chọn bởi niềm tin của người bệnh đối với các giáo sư đầu ngành luôn được đề cao. Việc thăm khám với các giáo sư chuyên ngành giúp người bệnh cảm thấy yên tâm hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

Khám với giáo sư gan mật là một nhu cầu của rất nhiều người bệnh hiện nay

Dịch vụ thăm khám các bệnh lý về gan mật với các giáo sư trong ngành được áp dụng tại rất nhiều cơ sở y tế. Tuy nhiên, tâm lý của người bệnh thường luôn cảm thấy việc thăm khám cùng các giáo sư rất khó khăn bởi họ cho rằng các giáo sư rất bận và chi phí để thăm khám sẽ rất cao. Tuy nhiên, điều này không hề khó như nhiều người nghĩ.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, dịch vụ đăng ký khám với giáo sư gan mật rất tiện ích và dễ dàng. Người bệnh chỉ cần liên hệ tới tổng đài chăm sóc sức khỏe 1900 5588 96, các tư vấn viên của Bệnh viện sẽ sắp xếp lịch khám cho bạn dựa trên lịch làm việc của các giáo sư và thời gian của bạn.

Chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Thu Cúc có Phó Giáo Sư.,Tiến sĩ., Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành là người đã có trên 40 năm kinh nghiệm trong nghề và đã thăm khám cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh gan mật. Trong đó, rất nhiều người bệnh mắc viêm gan B – căn bệnh nguy hiểm đã được điều trị thành công từ dương tính về âm tính.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, để đăng ký khám với giáo sư gan mật bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài của bệnh viện

Chi phí thăm khám với giáo sư gan mật tại Bệnh viện Thu Cúc cũng hết sức hợp lý với mức thu nhập trung bình của người Việt, chỉ tương đương với chi phí khám dịch vụ tại bệnh viện công. Cho nên, đây là địa chỉ uy tín mà người bênh hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp anh Quân nắm được vấn đề của mình ” Đăng ký khám với giáo sư gan mật có khó không?”. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về vấn đề này, anh vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 5588 96. Chúc anh mạnh khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96