Chi phí khám bệnh viêm gan d là bao nhiêu?

Viêm gan d là bệnh lý về gan do virus HDV gây ra. Bệnh thường lây truyền qua đường máu, quan hệ tình dục không an toàn và có các biểu hiện rất giống với viêm gan b. Chi phí khám bệnh viêm gan d là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của hầu hết người bệnh khi muốn chẩn đoán, thăm khám về căn bệnh này.

Chi phí khám bệnh viêm gan d

Chi phí thăm khám viêm gan d ở mỗi cơ sở y tế khác nhau

Việc thăm khám của bệnh nhân khi mắc viêm gan d được thực hiện tại chuyên khoa gan mật của các cơ sở y tế. Tùy từng cơ sở mà mức chi phí thăm khám sẽ khác nhau. Chẳng hạn tại các cơ sở y tế công, giá thăm khám cho người bệnh thường được niêm yết theo giá của Bộ Y tế. Tuy nhiên, đây là giá khám thông thường chưa tính bảo hiểm. Những trường hợp có bảo hiểm y tế chi phí thăm khám được hỗ trợ nên mức phí còn tùy thuộc vào bảo hiểm (đúng tuyến hoặc trái tuyến cũng khác nhau). Ngoài ra, những trường hợp thực hiện thăm khám theo dịch vụ, chi phí thăm khám cũng khác.

Đối với các cơ sở y tế tư nhân, mức chi phí thăm khám ở mỗi cơ sở cũng không giống nhau. Tùy thuộc từng đơn vị mà giá khám viêm gan d có thể dao động từ 100 – 400 nghìn. Sở dĩ, chi phí thăm khám tại các cơ sở y tế tư nhân khác nhau là do chất lượng dịch vụ thăm khám ở mỗi đơn vị khác nhau. Dịch vụ càng cao cấp, chi phí cao hơn nhưng bạn sẽ được phục vụ tốt hơn, không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Chi phí khám viêm gan d tại Bệnh viện Thu Cúc 

Chi phí khám gan ban đầu tại Thu Cúc là 150 nghìn

Chuyên khoa Gan mật thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi thực hiện khám và điều trị các bệnh lý gan mật, trong đó có viêm gan d. Chi phí thăm khám ban đầu của bệnh nhân là 150 nghìn. Tại đây, người bệnh có thể đăng ký khám Giáo sư của Bệnh viện; các bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để có những đánh giá chính xác về tình trạng bệnh cũng như các phương án tư vấn điều trị bệnh.

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị của Bệnh viện Thu Cúc rất hiện đại, không gian bệnh viện sang trọng, trong lành giúp người bệnh cảm thấy thư giãn và không căng thẳng mệt mỏi trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Trên đây là một số thông tin về chi phí khám bệnh viêm gan b do chuyên trang Bệnh Gan Mật của Bệnh viện Thu Cúc chia sẻ. Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm, các bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

Chuyên mục: Bệnh viêm gan, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96