Cách trị bệnh u gan

  14/07/2015  10:00

Cách trị bệnh u gan phụ thuộc vào việc u lành tính hay ác tính. Trị bệnh u gan lành tính tương đối đơn giản, ngược lại, với khối u gan ác tính, điều trị thường khó khăn và tiên lượng kém hơn nhiều.

Khối u gan là sự phát triển bất thường của các tế bào hoặc các mô. Khối u có thể là lành tính hoặc ác tính (ung thư).

Sự khác nhau giữa khối u gan lành tính và ác tính

cach-tri-benh-u-gan

Khối u gan lành tính (trái) chỉ phát triển tại vị trí ban đầu, còn khối u gan ác tính (phải) có xu hướng lây lan ra khỏi vị trí ban đầu tới các cơ quan khác.

Các khối u gan ác tính có thể lây lan (di căn) tới các cơ quan khác, trong khi khối u lành tính thì chỉ phát triển tại vị trí ban đầu.

Khối u lành tính có thể dẫn tới một số biến chứng, nhưng không nguy hiểm và không đe dọa tính mạng. Ngược lại, khối u ác tính có thể lây lan, xâm nhập vào các cơ quan khác, dẫn tới tử vong.

Điều trị bệnh u gan

Phương pháp điều trị bệnh u gan quan trọng nhất là phụ thuộc vào việc xác định u lành tính hay ác tính.

Cách trị bệnh u gan lành tính: Các khối u gan lành tính thường được điều trị bằng phẫu thuật, và hiếm khi các khối u này tái phát. Khối u gan lành tính cũng hiếm khi gây ra các triệu chứng, và không lây lan vào các mô lân cận hoặc di căn ra các cơ quan khác của cơ thể. Khối u có thể loại bỏ hoàn toàn trong quá trình phẫu thuật.

cach-tri-benh-u-gan-1

Phẫu thuật là phương pháp thường xuyên được sử dụng để trị bệnh u gan, cả lành tính và ác tính.

Cách trị bệnh u gan ác tính (ung thư): Ung thư gan là một trong số những bệnh ung thư rất nguy hiểm vì thường được phát hiện muộn và khó điều trị, cũng như tiên lượng kém.

Các khối u ác tính được điều trị chủ yếu và hóa trị, xạ trị, liệu pháp nhắm mục tiêu, phẫu thuật, điều trị giảm nhẹ. Đối với những trường hợp được chẩn đoán sớm ở giai đoạn đầu, phẫu thuật có thể giúp chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, đa số người bệnh được chẩn đoán muộn, do vậy các phương pháp điều trị chỉ tập trung vào kiểm soát bệnh, giảm đau như hóa trị, xạ trị, vv…

cach-tri-benh-u-gan12

Đối với bệnh u gan ác tính, người bệnh có cơ hội điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore đang hợp tác điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với mong muốn mang tới những tiến bộ y học trong điều trị ung thư từ Singapore về Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với đội ngũ bác sĩ giỏi Singapore. Theo đó, người bệnh cơ cơ hội điều trị ung thư trực tiếp với các bác sĩ nước ngoài. Đồng thời, sự hỗ trợ của các bác sĩ phòng khám chuyên khoa gan mật, bác sĩ chuyên khoa ung bướu, sẽ mang lại chất lượng điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Để tìm hiểu thêm về bệnh u gan, hoặc đặt lịch khám và điều trị, bạn vui lòng liên hệ 0904 970 909 để được hỗ trợ.

Tưng bừng khai trương cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. MIỄN PHÍ KHÁM BAN ĐẦU cho các chuyên khoa và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác:

  • Giảm 40% các gói khám sức khỏe và các gói tầm soát ung thư
  • Miễn phí khám ban đầu tất cả các chuyên khoa và giảm 30% phí phát sinh
  • Giảm 30% dịch vụ nội soi dạ dày đại tràng không đau – không khó chịu
  • Giảm 20% tất cả các gói thai sản

Và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác. Đặc biệt tất cả khách hàng được bốc thăm may mắn chắc chắn trúng quà. Duy nhất áp dụng vào 29/3 tại cơ sở 2 BV Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng. Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký. Tham khảo thêm chi tiết chương trình tại đây

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Khám, điều trị với Giáo sư Gan mật hàng đầu
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại
Áp dụng Bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
Chi phí thăm khám hợp lý    
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.