Cách chữa bệnh viêm gan siêu vi B

Bệnh viêm gan siêu vi B là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cần được phát hiện và điều trị kịp thời. Hiện nay, với sự phát triển của y học, cách chữa bệnh viêm gan siêu vi B đã ra đời phần nào giải quyết nỗi lo lắng của hàng triệu người đang bị nhiễm virus này.

Cách chữa bệnh viêm gan siêu vi B

Bệnh viêm gan siêu vi B là bệnh lý nguy hiểm cần phải điều trị kịp thời

Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ và từng trường hợp cụ thể, sau quá trình thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa bệnh viêm gan siêu vi B hiệu quả và phù hợp nhất. Có thể điều trị bằng:

Điều trị viêm gan B bằng Tây y

Thuốc kháng virus

Điều trị chống virus là hướng chính yếu trong điều trị bệnh viêm gan siêu vi B mạn tính.

Cách chữa bệnh viêm gan siêu vi B

Điều trị bệnh viêm gan B theo Tây y (ảnh minh họa)

Thuốc điều tiết miễn dịch

Thuốc tăng cường miễn dịch đặc thù có thể chọn dùng acid immune ribonucleic tính chống virus viêm gan B đặc thù, thuốc tăng cường miễn dịch tính phí miễn dịch có thể chọn coenzyme, polysaccharid gannodema, lopysaccharid nấm hương,.. Những thuốc này đều là chất thay thế của thuốc chống virus, thông qua nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể để đạt đến mục đích thanh trừ virus.

Thuốc ức chế miễn dịch có thể chọn dùng adrenalin, azathioprin, penicillamin,.. thích hợp dùng cho viêm gan mạn tính hoạt động có biểu hiện tự thân miễn dịch rõ, không được dùng cho viêm gan mạn tính kéo dài.

Liệu pháp truyền ngược tự thân

Khuyến khích cơ thể sản sinh tế bào có tính sát thương, lợi dụng chức năng tự miễn dịch của cơ thể tấn công và tiêu dịt virus viêm gan, tránh được tình trạng chức năng tự miễn dịch của cơ thể, kích hoạt các bạch cầu đa nhân trung tính của cơ thể, chống khối u và bảo vệ gan hiệu quả. Đặc biệt, do không phải sử dụng thuốc nên liệu pháp truyền ngược tự thân cực kỳ thân thiện với cơ thể người bệnh gan B, không gây ra các tác dụng phụ như các liệu pháp thông thường.

Điều trị bệnh viêm gan siêu vi B bằng Đông y

Cách chữa bệnh viêm gan siêu vi B

Điều trị bệnh viêm gan B bằng Đông y hiệu quả

Các bài thuốc Đông y có nguồn gốc từ tự nhiên giúp bổ gan, mát gan, tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan mà không gây ra tác dụng phụ.

Điều trị bệnh gan bằng Đông Tây y kết hợp

Đông Tây y kết hợp là phương pháp vô cùng tốt trong điều trị bệnh viêm gan B và được nhiều người bệnh lựa chọn. Thuốc Tây y ở một mức độ nào đó sẽ làm tăng gánh nặng và gây hại cho gan vì vậy nên kết hợp dùng thuốc Đông y để tăng cường chức  năng giải độc cho gan, hỗ trợ gan giúp tăng hiệu quả và loại bỏ virus nhanh chóng.

Khi điều trị viêm gan siêu vi B, quan trọng nhất là phải kiên trì, làm đúng theo hướng dẫn và sự cho phép của các chuyên gia.

Để được tư vấn thêm hoặc đặt lịch khám sớm nhất với bác sĩ, xin vui lòng liên hệ 0904.970.909 để được hỗ trợ.

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96