Bệnh viện Thu Cúc điều trị xơ gan uy tín không?

Bệnh viện Thu Cúc điều trị xơ gan uy tín không? Một câu hỏi mà trong hòm thư contact@thucuchospital.vn đã nhận được trong thời gian qua. Để biết về điều này, ngoài việc bạn tới thăm khám và điều trị trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể tham khảo những ý kiến đánh giá từ người bệnh đã khám và điều trị ở đây.

Làm sao để biết Bệnh viện Thu Cúc điều trị xơ gan uy tín không?

Có rất nhiều cách để bạn có thể đánh giá được Bệnh viện Thu Cúc điều trị bệnh xơ gan tốt hay không?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy của đông đảo người bệnh

 • Bạn có thể tới thăm khám và điều trị tại chuyên khoa gan mật của Bệnh viện. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ Giáo sư, bác sĩ hàng đầu về gan mật trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh. Bạn có thể đặt lịch thăm khám và điều trị với bất cứ bác sĩ nào bạn muốn tại chuyên khoa gan mật của Bệnh viện.
 • Tham khảo ý kiến từ người thân, đồng nghiệp – những người đã khám và điều trị hoặc đã từng sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc cũng là gợi ý giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về hiệu quả điều trị tại Bệnh viện.
 • Theo dõi các ý kiến người bệnh tại website của Bệnh viện. Dưới đây là một số ý kiến từ người bệnh mà các bạn có thể tham khảo:

Chị Lê Thị Nhung 27 tuổi, Hà Đông, Hà Nội chia sẻ: ” Bố tôi trước bị xơ gan do ông uống rượu thường xuyên. Khi điều trị tại khoa Gan mật của Bệnh viện Thu Cúc, bố tôi được BS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành trực tiếp khám và điều trị. Hiện giờ, bệnh của bố tôi đã khỏi. Bản thân bố tôi và gia đình rất hài lòng về dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc, môi trường y tế rất sạch sẽ và bác sĩ, điều dưỡng ở đây rất nhiệt tình”.

Bệnh nhân được thăm khám và điều trị bởi các Giáo sư, bác sĩ hàng đầu về gan mật

Anh Nguyễn Công Phú 33 tuổi, Hà Tĩnh: ” Tôi bị xơ gan do hút thuốc lá và đã điều trị tại Thu Cúc. Chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt, bác sĩ điều trị tay nghề giỏi nên bệnh của tôi cũng rất nhanh khỏi. Hiện giờ, tôi đã bỏ hút thuốc nên sức khỏe càng tốt hơn.

Những tiêu chí giúp bạn biết Bệnh viện Thu Cúc điều trị xơ gan uy tín không?

 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế có chuyên khoa riêng về gan mật.
 • Quy tụ đội ngũ Giáo sư, bác sĩ hàng đầu về chuyên ngành gan mật
 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn Quốc tế.
 • Môi trường y tế trong sạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Môi trường bệnh viện trong lành, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn nắm được Bệnh viện Thu Cúc điều trị xơ gan uy tín không. Mọi thông tin cần tư vấn, đăng ký khám và điều trị tại Thu Cúc, các bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

Chuyên mục: Bệnh xơ gan, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96