Bệnh viện nào điều trị sỏi túi mật?

Câu hỏi này rất quen thuộc ở những bệnh nhân mắc bệnh sỏi túi mật. Việc lựa chọn bệnh viện nào điều trị sỏi túi mật rất quan trọng vì nó giúp người bệnh được chẩn đoán chính xác bệnh lý cũng như đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc chữa trị bệnh. Hãy cùng Bệnh gan mật tìm hiểu về vấn đề này qua những thông tin dưới đây!

Nên đến bệnh viện nào điều trị sỏi túi mật?

Sỏi túi mật là tình trạng mất cân bằng các yếu tố trong dịch mật tạo thành các khối kết tụ giống viên sỏi trong túi mật

Để điều trị bệnh sỏi túi mật, điều trước tiên mà bạn cần lưu ý chính là đến đúng địa chỉ y tế có chuyên khoa về gan mật để khám và điều trị. Chỉ khi thăm khám và thực hiện điều trị tại đúng chuyên khoa, bạn mới được các bác sĩ chuyên môn khám, chẩn đoán và đưa ra cách điều trị tốt nhất.

Việc lựa chọn sai địa chỉ y tế, địa chỉ không có chuyên khoa về gan mật càng làm bạn mất thời gian và lãng phí tiền bạc. Hơn nữa, hiệu quả điều trị bệnh cũng không được như mong muốn.

Hiện nay, các bệnh viện đa khoa tuyến quận huyện, thành phố trực thuộc 63 tỉnh thành đều có chuyên khoa về gan mật, có thể đáp ứng việc thăm khám và điều trị căn bệnh của bạn. Do đó, bạn nên chọn cơ sở y tế gần nhất với nơi mình học tập, công tác, sinh sống để điều trị.

Người bênh nên tới các cơ sở y tế có chuyên khoa về gan mật để thăm khám và điều trị sỏi mật

Bệnh viện nào điều trị sỏi túi mật uy tín?

Các bệnh viện đa khoa trực thuộc các tỉnh thành, hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Y tế, Sở Y tế trực thuộc đều là những cơ sở y tế uy tín. Tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, ngoài các bệnh viện thuộc tuyến tỉnh, các bạn có thể tới các bệnh viện tuyến Trung ương.

Ngoài ra, các bệnh viện tư nhân có dịch vụ tốt, có chuyên khoa về gan mật cũng là địa chỉ mà bạn có thể tới khám và điều trị. Chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ y tế uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về gan mật như PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, BSCKII Đào Tuấn là những người có trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề giúp chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ điều trị bệnh sỏi mật và các bệnh về gan mật hiệu quả

Để đăng ký thăm khám và điều trị bệnh sỏi mật tại chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

Chuyên mục: Sỏi mật, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96