Bệnh viêm gan B có điều trị khỏi được không?

Hỏi: Nhà tôi có người mới mắc bệnh viêm gan B. Xin hỏi: Bệnh viêm gan B có điều trị khỏi được không và nên điều trị như thế nào? (Hồng Quyên 37 tuổi, Hà Nội)

Xin chào chị Hồng Quyên!

Vấn đề chị hỏi: Bệnh viêm gan B có điều trị khỏi được không cũng là câu hỏi mà hầu hết người mắc căn bệnh này quan tâm. Hiện nay đã có rất nhiều trường hợp điều trị thành công bệnh viêm gan B từ dương tính và âm tính. Tuy nhiên, để điều trị căn bệnh này, người bệnh cần hiểu thời điểm quan trọng để điều trị bệnh hiệu quả. Từ đó kết hợp giữa phương pháp điều trị từ bác sĩ và chế độ ăn uống, sinh hoạt của người bệnh.

Bệnh viêm gan B nên điều trị sớm, từ giai đoạn đầu

Theo PGS.,TS.,Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành – một chuyên gia gan mật hàng đầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc , người có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân và đã điều trị thành công bệnh viêm gan B cho người bệnh: Để điều trị khỏi bệnh viêm gan B, người bệnh cần điều trị sớm, ngay từ giai đoạn đầu. Trong quá trình điều trị, người bệnh cần tuyệt đối tuân thủ phác đồ điều trị từ bác sĩ chuyên khoa và tái khám theo lời dặn của bác sĩ. Việc tái khám này có ý nghĩa rất lớn vì giúp bác sĩ theo dõi diễn biến của bệnh và tiếp tục đưa ra phác đồ điều trị phù hợp trong giai đoạn mới.

Bên cạnh đó, hiệu quả điều trị bệnh sẽ cao và rút ngắn thời gian điều trị hơn đó là thái độ sống tích cực của người bệnh. Người bệnh cần thay đổi thói quen xấu, không nên uống rượu bia, hút thuốc lá, ăn các loại thực phẩm khó tiêu hóa, chứa nhiều cholesterol. Cần xây dựng một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa và giảm gánh nặng cho gan.

Phó giáo sư Thành là người đã điều trị thành công cho rất nhiều ca viêm gan B từ dương tính về âm tính

Tại chuyên khoa gan mật – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Phó giáo sư Thành đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân viêm gan B từ dương tính về âm tính và sống khỏe mạnh. Vì thế, chị Hồng Quyên có thể đưa người thân tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được trực tiếp Phó giáo sư Thành thăm khám và tư vấn điều trị tốt nhất.

Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về vấn đề ” Bệnh viêm gan B có điều trị khỏi được không?” chị Quyên vui lòng liên hệ tới tổng đài chăm sóc sức khỏe 1900 5588 96.

 

Chuyên mục: Bệnh viêm gan, Tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96