Bệnh viêm gan B chữa sớm sẽ khỏi bệnh

Chị Mai Thanh Hoa ở Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: “Em trai tôi bị viêm gan B do lây nhiễm từ bạn trong quá trình truyền máu. Mọi thứ như sụp đổ khi em tôi và gia đình nhận tin dữ em mắc viêm gan B. Tuy nhiên, nhờ thăm khám kịp thời và điều trị sớm, em trai tôi đã điều trị thành công bệnh viêm gan B từ dương tính về âm tính.”

Viêm gan B chữa sớm cơ hội điều trị khỏi rất cao

Bệnh viêm gan B điều trị sớm có thể chữa khỏi

Bệnh viêm gan B điều trị sớm có thể chữa khỏi

Mỗi khi nghe nhắc tới căn bệnh viêm gan B, chúng ta không khỏi lo sợ vì nó giống như HIV của thế kỷ mới. Khả năng lây truyền viêm gan B rất nhanh chóng và mức độ nguy hiểm của bệnh cũng rất khó lường, người bệnh có thể tử vong khi viêm gan B ở giai đoạn cuối của bệnh. Tâm lý lo lắng và tự ti về bản thân khiến nhiều người chần chừ trong điều trị và đã bỏ qua cơ hội điều trị thành công căn bệnh này.

Theo PGS.,TS.,Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành – một chuyên gia gan mật tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế cho biết: Bệnh viêm gan B nguy hiểm nhưng không đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ. Căn bệnh này hoàn toàn có thể điều trị từ dương tính về âm tính nếu người bệnh quan tâm điều trị ngay từ sớm và quyết tâm trong điều trị.

Cũng theo Phó giáo sư: Viêm gan B diễn biến rất phức tạp nên người bệnh cần nghiêm túc trong điều trị, hợp tác với bác sĩ chuyên khoa để có những phác đồ điều trị thích hợp ở từng giai đoạn, giúp cho việc điều trị trở nên thuận lợi hơn cũng như phù hợp với từng giai đoạn của bệnh.

Ngay từ khi nhận biết những dấu hiệu của bệnh, bạn cần tới cơ sở y tế thăm khám và tích cực điều trị theo chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa

Ngay từ khi nhận biết những dấu hiệu của bệnh, bạn cần tới cơ sở y tế thăm khám và tích cực điều trị theo chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa

Điều trị viêm gan B từ dương tính về âm tính là hoàn toàn có thể

Trở lại câu chuyện của chị Thanh Hoa, chị cho biết: Em trai tôi cũng may đã phát hiện bệnh sớm khi thăm khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc. Khi nghi ngờ bệnh từ kết quả xét nghiệm. Em tôi đã được các nhân viên y tế giới thiệu xuống gặp Phó giáo sư Thành ở chuyên khoa gan mật Bệnh viện. Nhờ tâm huyết của bác sĩ cùng phác đồ điều trị tích cực mà căn bệnh của em trai tôi đã được điều trị thành công.

Đúng như lời của Phó giáo sư Nguyễn Xuân Thành, bệnh viêm gan B nguy hiểm nhưng hoàn toàn có thể điều trị khỏi nếu người bệnh quan tâm điều trị bệnh từ sớm. Do đó, ngay khi nghi ngờ hoặc nhận biết những dấu hiệu của bệnh, các bạn hãy tới cơ sở y tế thăm khám và điều trị tích cực theo chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

Phó giáo sư Nguyễn Xuân Thành là người đã điều trị thành công bệnh viêm gan B cho rất nhiều người bệnh

Phó giáo sư Nguyễn Xuân Thành là người đã điều trị thành công bệnh viêm gan B cho rất nhiều người bệnh

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề bệnh viêm gan B chữa sớm sẽ khỏi bệnh do chuyên trang Bệnh gan mật – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chia sẻ. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về vấn đề này, các bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài chăm sóc sức khỏe 1900 5588 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

 

Chuyên mục: Bệnh viêm gan, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96