Áp xe gan điều trị ở đâu tốt nhất?

Áp xe gan – bệnh lý nguy hiểm

Áp xe gan là bệnh lý khá nguy hiểm có thể dẫn tới tử vong nếu không được phát hiện sớm. Bởi thế vấn đề áp xe gan điều trị ở đâu tốt nhất luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Áp xe gan điều trị ở đâu tốt nhất?

Áp xe gan là một bệnh lý nguy hiểm cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời

Áp xe gan là sự tích tụ của mủ trong gan gây ra bởi vi khuẩn, nấm, hoặc ký sinh trùng. Áp xe gan thường đi kèm với sưng và viêm ở vùng lân cận, nó cũng có thể gây đau ở vùng bụng. Người bệnh có thể có một hay nhiều ổ áp xe gan. Nếu phát hiện và điều trị kịp thời, áp xe gan có thể chữa khỏi bằng kháng sinh hoặc kết hợp với phẫu thuật chọc hút ổ áp xe. Tuy nhiên, bệnh cũng rất nguy hiểm thậm chí có thể dẫn tới tử vong nếu ổ áp xe bị vỡ và lây lan, dẫn tới nhiễm trùng máu do vi khuẩn.

Đây là bệnh lý nguy hiểm, vì thế một địa chỉ khám, chữa gan uy tín với đội ngũ bác sĩ đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ nhanh chóng ngăn ngừa, chặn đứng sự phát triển của các ổ áp xe đem lại lá gan khỏe mạnh hơn.

Điều trị gan mật với Giáo sư tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã thành lập phòng khám chuyên khoa Gan Mật với đầy đủ những điều kiện về nhân lực và vật lực đảm bảo mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi người bệnh.

Áp xe gan điều trị ở đâu tốt nhất?

Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành siêu âm chẩn đoán bệnh cho người bệnh

Là một bệnh viện Đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, Thu Cúc là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc cập nhật kỹ thuật công nghệ khám chữa bệnh hiện đại, được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, máy móc tiên tiến được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như: hệ máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT 64,.. giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu thực hiện xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả điều trị  tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc hội tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi, đặc biệt người bệnh sẽ được các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực gan mật trực tiếp thăm khám, điều trị, tiêu biểu như PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu. Ông từng giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103 và có thời gian dài nghiên cứu, thực tập tại Nhật Bản.

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán Bảo hiểu Y tế đúng tuyến và trái tuyến. Điều này sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho mọi người bệnh khi tới điều trị áp-xe gan tại đây. Với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ được đông đảo người bệnh lựa chọn là một trong những địa chỉ điều trị áp xe gan tốt nhất.

Để được tư vấn thêm hoặc đặt lịch khám sớm nhất với bác sĩ, xin vui lòng liên hệ 0904.970.909 để được hỗ trợ.

Chuyên mục: Áp xe gan, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96