Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội giá bao nhiêu?

  23/08/2017  9:50

Mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng có cơ hội khám chữa bệnh, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi lâu và giải quyết vấn đề quá tải khung giờ cao điểm tại bệnh viện. Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Vậy bệnh viện Thu Cúc lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Bệnh viện Thu Cúc – Địa chỉ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội

Xét nghiệm máu là chỉ định quan trọng trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Để có kết quả chính xác nhất, các chuyên gia y tế khuyến cáo người bệnh cần nhịn ăn trước 4-6 tiếng trước khi lấy máu xét nghiệm. Chính vì thế lấy máu buổi sáng là hợp lý nhất. Hơn nữa việc lấy máu buổi sáng thì người đi khám sẽ có kết quả ngay trong ngày để tiếp tục thực hiện các thao tác thăm khám tiếp theo.

Thấu hiểu những khó khăn trở ngại của khách hàng, bệnh viện Thu Cúc triển khai dịch vụ hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội. Chỉ với một cuộc gọi đăng ký qua tổng đài 1900 55 88 96, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên là những người có kiến thức y khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn về những vấn đề sức khỏe và những xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán đúng tình trạng sức khỏe bạn đang gặp phải.

Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được triển khai thực hiện với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng:

 • Kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm tới tận nhà lấy mẫu xét nghiệm an toàn và chuẩn xác.
 • Mẫu xét nghiệm được bảo quản và vận chuyển theo đúng quy định an toàn sinh học: Mẫu xét nghiệm được bảo quản trong 3 lớp (ống nghiệm, hộp nhựa và hộp đá khô). Sau đó được vận chuyển về bệnh viện để tiến hành xét nghiệm theo đúng quy định chuyên ngành an toàn sinh học, với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác nhất.
 • Khách hàng chỉ cần liên hệ tổng đài 1900558896 để đặt lịch khám sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn hỗ trợ đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tại nhà trong trường hợp khách hàng khám và điều trị bệnh có chỉ định xét nghiệm.

Bệnh viện Thu Cúc lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà với chi phí không đổi, đúng với giá niêm yết  tại viện và có áp dụng thanh toán Bảo hiểm theo quy định của Bộ Y tế.  Chi phí một số loại xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc cụ thể như:

Giá lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội bằng với chi phí lấy mẫu tại viện

Giá lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội bằng với chi phí lấy mẫu tại viện

 • Xét nghiệm nhóm máu ABO: 60.000đ
 • Xét nghiệm công thức máu 18 thông số: 80.000đ
 • Xét nghiệm chức năng gan AST (GOT): 40.000đ
 • Xét nghiệm chức năng gan ALT (GPT): 40.000đ
 • Tầm soát tiểu đường: Glucose 40.000đ, HbA1c: 180.000đ
 • Xét nghiệm Acid Uric: 60.000đ
 • Xét nghiệm mỡ máu Cholesterol: 45.000đ
 • Xét nghiệm nước tiểu 10 thông số: 50.000đ

Các chi phí này có thể thay đổi tùy từng thời điểm, để biết thêm chi tiết Bệnh viện Thu Cúc lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ bệnh viện Thu Cúc theo số 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Khám, điều trị với Giáo sư Gan mật hàng đầu
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại
Áp dụng Bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
Chi phí thăm khám hợp lý    
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.