Định lượng kháng thể viêm gan B

  22/09/2017  9:30

Viêm gan B là bệnh nguy hiểm chính vì thế nếu cơ thể chưa có kháng thể viêm gan B thì nguy cơ mắc bệnh sẽ rất cao. Thực hiện xét nghiệm định lượng kháng thể viêm gan B giúp bạn có thể kiểm tra cơ thể đã có kháng thể chống virus HBV chưa để thực hiện tiêm vaccine phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Định lượng kháng thể viêm gan B bao nhiêu là có thể kháng lại virus?

Nồng độ kháng thể (anti-HBs) đủ để bảo vệ cơ thể chống lại sự tấn công của virus HBV là trên 10mUI/ml. Kháng thể có thể được tạo ra qua tiêm ngừa vaccine hay đã từng nhiễm HBV mà cơ thể tự loại trừ hoàn toàn.

Nếu bạn chưa từng tiêm ngừa vaccine ngừa HBV mà có nồng độ kháng thể cao thì rất có thể cơ thể bạn đã từng nhiễm viêm gan B và tự tạo kháng thể chống lại virus hiệu quả. Vì vậy, mặc dù chưa tiêm nhưng khi đã có định lượng kháng thể viêm gan B ở mức đủ thì bạn không cần phải tiêm chủng viêm gan B nữa.

Xét nghiệm máu định lượng kháng thể viêm gan B

Xét nghiệm máu định lượng kháng thể viêm gan B

Xét nghiệm định lượng kháng thể viêm gan B ở đâu?

Ở hầu hết các bệnh viện đều có thực hiện xét nghiệm định lượng kháng thể viêm gan B. Những năm qua, bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ tin cậy, được nhiều khách hàng, người bệnh lựa chọn sử dụng dịch vụ. Đơn vị xét nghiệm của bệnh viện Thu Cúc được đầu tư, trang thống máy móc, thiết bị hiện đại, thực hiện hầu hết các loại xét nghiệm y tế cho độ chính xác cao và nhanh chóng.

Theo đó, việc thực hiện xét nghiệm định lượng kháng thể viêm gan B sẽ được bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm và đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện lấy máu xét nghiệm và đọc kết quả hiệu quả.

Hệ thống tổng đài đặt hẹn nhanh chóng. Theo đó, khách hàng chỉ cần liên hệ 1900558896 để đặt lịch hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

Bằng việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lí và thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, bệnh viện Thu Cúc nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện xét nghiệm máu định lượng kháng thể viêm gan B chính xác

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện xét nghiệm máu định lượng kháng thể viêm gan B chính xác

Chi phí xét nghiệm định lượng kháng thể viêm gan B bao nhiêu tiền?

Chi phí dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc được áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Theo đó, giá xét nghiệm định lượng kháng thể viêm gan B:

  • Anti HBs test nhanh: 80.000 VNĐ
  • Anti HBs định lượng: 160.000 VNĐ

Giá trên đây chưa áp dụng thanh toán bảo hiểm và đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại tại bệnh viện. Ở thời điểm khác giá có thể thay đổi, bạn đọc muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ bệnh viện qua hệ thống tổng đài 1900558896 để được tư vấn cụ thể.

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Khám, điều trị với Giáo sư Gan mật hàng đầu
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại
Áp dụng Bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
Chi phí thăm khám hợp lý    
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.