Điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc

  21/07/2017  11:38

Nhiều người băn khoăn về phương pháp điều trị viêm gan b bằng tế bào gốc có hiệu quả không. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích bạn đọc có thể tham khảo.

Điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc

Điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc là phương pháp hiện chưa được áp dụng tại các bệnh viện lớn. Những hiệu quả trong điều trị của phương pháp này chưa được khoa học chứng minh Vì vậy người bệnh cần nghiên cứu kĩ lưỡng khi tham khảo phương pháp này. Tốt nhất người bệnh viêm gan B nên đến bệnh viện uy tín để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn chỉ định phác đồ điều trị cụ thể hiệu quả.

Điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc hiện là phương pháp chưa phổ biến

Điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc hiện là phương pháp chưa được áp dụng tại các bệnh viện lớn.

Điều trị viêm gan B hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc

Phương pháp điều trị viêm gan B nhằm mục đích nâng cao được hệ miễn dịch cho người bệnh, ngăn chặn tổn thương gan cũng như biến chứng bệnh. Phương pháp điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc hiện vẫn chưa phổ biến ở nước ta. Tại bệnh viện Thu Cúc nhiều khách hàng đã được điều trị viêm gan B hiệu quả với giáo sư gan mật hàng đầu.

Thuốc điều trị viêm gan B cần được bác sĩ chỉ định

Thuốc điều trị viêm gan B cần được bác sĩ chỉ định

Phác đồ điều trị viêm gan b hiện đang được áp dụng hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc là phương pháp dùng thuốc khống chế virus viêm gan b và thuốc điều trị nâng hệ miễn dịch cho người bệnh viêm gan b (đối với những bệnh nhân viêm gan b mạn tính, virus viêm gan b hoạt động) và thuốc bảo vệ tái tạo tế bào gan. Tùy từng giai đoạn tiến triển của bệnh, sự đáp ứng thuốc của người bệnh và tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân, giáo sư gan mật sẽ đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt kết hợp với những lưu ý chế độ ăn uống, sinh hoạt.

Điều trị viêm gan b là cả một quá trình dài chính vì thế điều này khiến không ít bệnh nhân nản lòng và tự ngừng điều trị, do đó làm cho bệnh thường có diễn biến bệnh xấu đi rất nhiều và cũng làm cho việc điều trị viêm gan b khó khăn hơn. Vì virus viêm gan b không được điều trị dứt điểm thì rất dễ khiến cho virus bùng phát mạnh hơn và khó điều trị hơn. Chính vì thế cùng với phác đồ điều trị hiệu quả, sự tích cực kiên trì hợp tác của người bệnh là yếu tố quyết định đến hiệu quả điều trị.

Với phương pháp này nhiều người bệnh điều trị đã có được kết quả tốt, hình thành kháng thể viêm gan B, tải lượng virus về mức dưới ngưỡng cho phép, virus không hoạt động, các tế bào gan được phục hồi chức năng, gan và các cơ quan khác hoạt động bình thường trở lại.

Khám và điều trị bệnh viêm gan B với giáo sư gan mật hàng đầu tại Thu Cúc

Khám và điều trị bệnh viêm gan B với giáo sư gan mật hàng đầu tại Thu Cúc

Để được tư vấn và thăm khám điều trị bệnh viêm gan B với PGS.,TS.,Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành tại Bệnh viện Thu Cúc, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0904 97 0909 hoặc 1900 558 896

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Khám, điều trị với Giáo sư Gan mật hàng đầu
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại
Áp dụng Bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
Chi phí thăm khám hợp lý    
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.